Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình

Phuong Thao 16:27 14/10/2021

Cựu người mẫu tuyên bố sẵng sàng đợi bà Nguyễn Phương Hằng nộp đơn kiện. Đồng thời tố bà chủ Đại Nam "nổ", nói kiện nhưng nhiều tháng qua không thấy động tĩnh gì.

Trong livestream mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần gay gắt nói về câu chuyện ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng nhiều ngày qua. Trang Trần tố bà Phương Hằng cho người tác động vào các tài khoản mạng xã hội của mình. Cùng với đó là lên tiếng trước thông tin bà chủ Đại Nam sẽ nộp đơn kiện.

Theo đó Trang Trần bày tỏ nghe doạ kiện hoài nhưng chưa thấy động tĩnh gì. Cựu người mẫu tuyên bố cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình: “Cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng hơn trọng cung”. 

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Cựu người mẫu Trang Trần phản ứng gay gắt trước thông tin bà Phương Hằng doạ kiện

Được biết thời gian gần đây, cựu người mẫu Trang Trần đang tham gia vào lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và phía công ty quản lý. Cô đứng về phía quản lý và cố ca sĩ Phi Nhung, thậm chí còn đến tận nhà riêng vào giữa đêm để yêu cầu Hồ Văn Cường lên tiếng về việc có nhờ người đòi tiền cát-xê hộ hay không. Trong khi đó bà Phương Hằng lại đứng về phía Hồ Văn Cường, liên tục réo gọi những người liên quan trả tiền lại cho nam ca sĩ 18 tuổi.

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Hồ Văn Cường trong livestream của cựu người mẫu Trang Trần

Trước đó trong livestream vào ngày 13/10, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Trần vì hành vi tìm đến nhà riêng tra hỏi Hồ Văn Cường. Theo vợ ông Dũng "lò vôi", hành động của Trang Trần là vi phạm pháp luật.

Liên quan đến câu chuyện ồn ào của Hồ Văn Cường và công ty quản lý, cách đây vài ngày, bà Phương Hằng từng cho biết sẽ cho quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" 500 triệu đồng để về quê ổn định cuộc sống nhưng với điều kiện là quản lý phải lên tiếng về việc có trả lại tiền cát-xê hay không. Và không lâu sau, phía quản lý đã trao trả toàn bộ tiền cát-xê sau 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, đồng thời thêm 500 triệu cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng khi cậu bé quyết định ra riêng.

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Bà Phương Hằng có những quan điểm đứng về phía Hồ Văn Cường

Ảnh: Tổng hợp