Trang Moon " từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống"

Hoàng Hằng 13:06 28/11/2019

Nói không với scandal nhưng Trang Moon, nữ DJ hàng đầu Việt Nam, vẫn nhiều phen lao đao vì bị chơi xấu, lừa đảo.

Nhắc đến DJ là mọi người nghĩ ngay đến đặc thù công việc thường ở bar, club hay những mô hình công việc nightlife. Chính vì thế, gia đình rất lo lắng khi Trang Moon chia sẻ sẽ theo đuổi con đường này. Để trấn an gia đình cũng như khẳng định bản thân trong sự nghiệp của mình, Trang Moon đã không chỉ nỗ lực để trau dồi bản thân, cũng như gìn giữ được hình ảnh của mình và nói không với scandal.

Trang Moon từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống

Trang Moon chia sẻ: “Những ngày đầu làm DJ mình bỡ ngỡ đến nỗi cái gì cũng đáng sợ. Từ bị ép show đến những đồng lương ít ỏi khiến mình mông lung về tương lai của bản thân ghê gớm. Rồi bị đồng nghiệp nữ bắt nạt theo kiểu “ma cũ “đì” ma mới”. Không chỉ chê bai ngoại hình, họ còn đồn thổi nhiều chuyện không có vể tôi. Khi được các đồng nghiệp nam hay những người anh trong nghề giúp đỡ, tôi lại bị đồn là lợi dụng tình cảm để chiếm vị trí.  Cứ mỗi lần nghĩ đến ngày mai lại khóc vì áp lực cũng như bất công. Nhưng trước mặt mẹ vẫn phải tươi cười để mẹ yên tâm, không phải lo lắng cho con gái”. 

Trang Moon từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống

Sau một thời gian không ngừng phấn đấu, Trang Moon đã gặt hái được nhiều thành công khi được khán giả trong và ngoài nước yêu mến, giành được nhiều giải thưởng quốc tế cao quý cũng như trở thành nữ DJ hàng đầu Việt Nam. Không hài lòng với những gì mình đã đạt được, Trang Moon còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác với những vai trò như MC, diễn viên và người mẫu ảnh. Nếu khán giả từng yêu Trang Moon với vai trò DJ hẳn sẽ không khỏi thích thú với một cô nàng siêu ham tiền , người yêu của Quắt Đại Ca ( 5S Online), một cô vợ Ba chảnh chọe (Trở về) hay một quý cô “bà tám” (Sắc màu phái đẹp),…

Trang Moon từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống

Ở mỗi lĩnh vực, Trang Moon lại đánh dấu những sự thay đổi rõ rệt của bản thân, tạo nên những dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ. “Với mỗi công việc mà tôi được may mắn trải nghiệm, tôi đều cho đó là một dấu ấn của cuộc đời mình. Bởi tôi biết, mỗi vai trò là một cơ hội mà tôi được tin tưởng giao cho nên luôn cố gắng để thực hiện nó một cách tốt nhất. Những ngày lịch trình kín đặc, vừa bay từ Anh sau chuyến lưu diễn về chưa kịp nghỉ ngơi tôi đã vội phải ra phim trường. Có những lúc đến phim trường, đạo diễn nói, em phải bỏ cái tôi của mình ra ngoài để sống trọn vẹn là nhân vật. Rồi học ở bất cứ đâu, từ quán ăn cho đến trên xe khi di chuyển. Tôi không ngại khó, sợ khổ, chỉ cần được làm việc và cống hiến cho khán giả thì dù thử thách thế nào tôi cũng vượt qua”, Trang Moon tâm sự.

Trang Moon từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống

Tự nhận mình là người tham lam, Trang Moon không thích để thời gian thừa cho bản thân mình khi tiếp tục thử sức kinh doanh. Từ một nghệ sĩ tập tành làm kinh tế, Trang Moon chia sẻ “không khác gì những ngày đầu bỡ ngỡ chập chững trên con đường nghệ thuật”. Nếu như làm nghệ thuật sai có thể sửa, nhưng làm kinh tế chỉ một bước đi sai phải đánh đổi bằng tài chính. Khá tin vào mối quan hệ lâu năm cũng như nhiều người cùng góp vốn, Trang Moon  và không ít nghệ sĩ đã vấp phải “cú lừa” từ người bạn thân của mình. Cô kể: “Sau khi hợp tác làm ăn cùng tôi và một vài nghệ sĩ khác, người này bắt đầu có những dấu hiệu lừa đảo khi liên tục khai khống tiền xây dựng cũng như giá vật tư lên gấp đôi, gấp ba lần. Doanh thu lúc nào cũng được báo là lỗ trong khi khách vẫn đông. Rồi sau khi tôi phát hiện ra, người này còn cho cả đầu gấu sang chấn áp gia đình tôi khiến mọi người vô cùng mệt mỏi và hoảng sợ”.

Trang Moon từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống

Sau lần thất bại đầu tiên này, Trang Moon học được nhiều bài học từ thương trường khốc liệt. Tinh thần không bó tay trước khó khăn, cùng với những kinh nghiệm của bản thân tích cóp, Trang Moon đã đứng ra gây dựng lại thương hiệu cho bản thân. Mới đây, cô nàng vừa cho ra mắt 2 thương hiệu  một spa chăm sóc ô tô và pub riêng. “Vạn sự khởi đầu nan! Ơn giời, mọi thứ cũng đang đi vào ổn định. Tôi hy vọng rằng sẽ được khách hàng tin tưởng và yêu quý những dịch vụ mà mình đang cung cấp. Đây cũng là món quà tôi dành cho em trai cũng như giúp mẹ yên tâm nghỉ ngơi không phải lo nghĩ cho 2 con nữa”, Trang Moon bộc bạch.

Trang Moon từng bị dụ dỗ, lừa đảo nhưng vẫn tin vào cuộc sống

Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo của mình, Trang Moon cho biết cô đang bắt tay cùng diễn viên Dũng Bino sản xuất những tập vlog đầu tiên về cuộc sống của chính cô. Sắp tới đây, cô cũng cho ra mắt một kênh Youtube riêng của mình về du lịch và ẩm thực. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Tôi nghĩ mình còn trẻ cứ làm nhiều thứ. Thành công hay không là chuyện tương lai. Tôi cho rằng làm gì chỉ cần tâm huyết, cố gắng thì đã là thành công rồi”.

 Theo H.H/Thế giới trẻ