Trấn Thành và Hari Won sẽ thụ tinh trong ống nghiệm để có con?

Phuong Thao 21:10 28/02/2019

Chia sẻ mới đây nhất của Trấn Thành và Hari Won khi thông báo "tâm thần vẫn ổn định" khiến nhiều người cho rằng cả hai đang tiến hành những bước khám sức khỏe đầu tiên để thụ tinh trong ống nghiệm.

Ngày hôm nay trên trang cá nhân, vợ chồng Trấn ThànhHari Won đã vui vẻ chia sẻ lên mạng xã hội giấy khám sức khỏe cùng dòng trạng thái cực kì hài hước: "Đi khám. Và đã nhận kết quả. Đã được xác nhận, hiện tại tâm thần bình thường nhé mọi người!"

Trấn Thành và Hari Won sẽ thụ tinh trong ống nghiệm để có con?

Điều này khiến nhiều người hâm mộ mới "ghé qua" bài đăng của "Xìn - Ri" lầm tưởng rằng cả hai đang khoe giấy khám thai. Nhưng thực ra đó chỉ là giấy khám sức khỏe bình thường mà thôi.

Tuy nhiên nếu theo lời chia sẻ của Trấn Thành và Hari Won, cả hai đều đang có "tâm thần rất bình thường" khiến nhiều người cho rằng họ đang tiến hành những bước đầu tiên cho việc thụ tinh trong ống nghiệm để có con. Bởi vì theo tìm hiểu để tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm, cặp vợ chồng phải làm xét nghiệm tâm thần trước.

Theo quy định hiện tại của pháp luật Việt Nam, nếu cặp đôi nào muốn đăng kí kết hôn để tổ chức đám cưới hoặc đang hiếm muộn, muốn thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm (thụ tinh nhân tạo) để có con thì bắt buộc phải đi khám tâm thần, có sự đồng ý xác nhận của bệnh viện.

Nơi các cặp vợ chồng thường lui tới để khám sức khỏe trước khi muốn thụ tinh trong ống nghiệm ở Tp.HCM hiện này là: Bệnh viện tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang nằm tại số 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5. Tp. Hồ Chí Minh. Điều này trùng hợp với địa chỉ ghi trên giấy khám sức khỏe mà Trấn Thành và Hari Won mới đăng tải.

Trấn Thành và Hari Won sẽ thụ tinh trong ống nghiệm để có con?

Điều này khiến nhiều người càng khẳng định cả hai nghệ sĩ này đang có kế hoạch thụ tinh trong ống nghiệm để chào đón đứa con đầu lòng. 

Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn vào tháng 12/2016, tính đến nay họ đã về chung một nhà được gần 3 năm. Có lẽ sau khi tập trung vào công việc, cả hai đã tính đến chuyện có con. Hy vọng trong thời gian tới Trấn Thành và Hari sẽ nhanh chóng thông báo tin vui cho công chúng.

Theo Phương Thảo/Infonet