Trấn Thành "uy hiếp" U22 Việt Nam trước trận chung kết với Indonesia: Không lấy HCV thì thôi, đã lấy phải lấy 1 cặp!

Ngọc Trâm 17:31 10/12/2019

Một màn "uy hiếp" cực kỳ thuyết phục của Trấn Thành dành cho đội tuyển U22 Việt Nam trước trận thư hùng lịch sử với đối thủ U22 Indonesia.

Trên trang fanpage triệu like của mình, Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh "có đầu tư" thiết kế kèm theo dòng caption: "Nghe lời Bố, không lấy huy chương vàng thì thôi, lấy là phải lấy 1 CẶP. Tối nay Bố Già cổ vũ U22 Việt Nam Vô Địch! Cố lên, cả nước hướng về các em. Việt Nam Vô Địch!". Lời cổ vũ "thuyết phục" của nam MC nhận được sự đồng tình của nhiều fan hâm mộ. 

Trấn Thành uy hiếp U22 Việt Nam trước trận chung kết với Indonesia: Không lấy HCV thì thôi, đã lấy phải lấy 1 cặp!
Trấn Thành "hăm dọa" U22 Việt Nam trước giờ G cực hài

Như lời Trấn Thành nói, đội tuyển nữ đã mang "vàng" về cho Tổ quốc thì không có lý do gì các chàng trai của chúng ta lại không "lấy vàng cho đủ cặp" cả. Trước đối thủ Indonesia, tại vòng bảng hôm ngày 1/12, Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục và thắng với tỉ số 2-1. Trong trận chung kết tối nay, dù biết sẽ rất khó khăn nhưng tất các cổ động viên Việt Nam tin rằng U22 sẽ thêm lần nữa làm nên kỳ tích.

Trấn Thành uy hiếp U22 Việt Nam trước trận chung kết với Indonesia: Không lấy HCV thì thôi, đã lấy phải lấy 1 cặp!
U22 Việt Nam sẽ mang "vàng" về cho Tổ quốc

Mong cho lời "uy hiếp" của Trấn Thành sẽ thành sự thật, "1 cặp vàng" môn bóng đá nam và nữ sẽ là kết quả không thể đẹp hơn cho ngày cuối cùng của SEA Games 2019. 19h tối nay, các chiến binh Sao vàng sẽ ra sân vì màu cờ sắc áo và hàng triệu cổ động viên bóng đá Việt Nam. Chúc tất cả "chân cứng đá mềm" để giành chiến thắng chung cuộc.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ