Trấn Thành: Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trình

Hoàng Hằng 08:46 08/06/2019

Ninh Dương Lan Ngọc liên tục tỏ ra "mê trai" trên truyền hình, khiến Trấn Thành phải nhắc nhiều lần.

Tối qua (7/6), tập 8 chương trình Người ấy là ai mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Trong tập này có sự tham gia của Anh Thư, ST và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hương Giang phải mặc lại đồ trên sóng truyền hình

Trong tập này, Hương Giang ăn mặc khá đẹp. Cô bước ra đầy lộng lẫy với một chiếc đầm đen ôm sát vào cổ áo xòe.

Trấn Thành: Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trìnhTuy nhiên, ngồi trên sân khấu được một thời gian dài, Hương Giang mới nhận ra mình quên không mặc đồ đầy đủ. Sau khi loay hoay kiểm tra lại cơ thể, cô nói:

"Khoan đã, tôi mới phát hiện ra bộ đồ này có thêm cái tay để nhét vào".

Nói rồi, Hương Giang lập tức mặc lại đồ ngay trên sóng truyền hình. Hành động này khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Ninh Dương Lan Ngọc hỏi: "Ủa, em tưởng bộ đồ nó như thế sẵn, do chị đổi kiểu đi thôi. Chắc là thấy trai đẹp nên tự rúc vào nách mình".

Trấn Thành thì nhắc khéo: "Hương Giang cứ như vậy hỏi làm sao cuộc đời không có người đàn ông nào. Hương Giang cần có một đàn ông để quan tâm những việc này thay cô ấy".

Trong khi đó, ST lại thắc mắc: "Sao tới khi giới thiệu trai đẹp Hương Giang mới tìm hiểu về cơ thể mình?".

Trấn Thành: "Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách mời như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trình"

Trong lịch sử Người ấy là ai có lẽ chưa từng có khách mời nào cuồng nhiệt và tự nhiên như Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nàng liên tục bộc lộ cảm xúc và sự thèm khát của mình với các chàng trai đứng trên sân khấu.

Trấn Thành: Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trìnhCụ thể, ngay khi chàng trai đâu tiên là Lê Hải bước ra, Ninh Dương Lan Ngọc đã tỏ ra phấn khích.

Sau đó, ở phần thử thách giúp các chàng trai bộc lộc giới tính, thấy Hương Giang nhảy cùng Lê Hải, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đòi lên nhảy theo bằng được và liên tục vuốt ve anh chàng, rồi giành giật với Hương Giang trong sự thích thú, hồn nhiên.

Thậm chí, khi Trấn Thành suy đoán giới tính của Lê Hải, Ninh Dương Lan Ngọc còn giả bộ khóc than rất đáng yêu: "Không, anh ấy không được lòi ra cái gì hết".

Trấn Thành: Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trìnhTới khi bị Trấn Thành đuổi về, cô nàng vẫn níu kéo: "Em dắt anh này về cùng được không?".

Về tới nơi, Ninh Dương Lan Ngọc còn cố ngồi vào chung ghế với nữ nhân vật chính của chương trình. Hành động này khiến cô bị chính nhân vật chính đuổi ra.

Trong lúc nhận xét giới tính của Lê Hải, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn cố nói thêm: "Tôi muốn một lần nghiêm túc được ngồi vào ghế đó" (ám chỉ ghế của nhân vật chính).

Trấn Thành: Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trình

Ninh Dương Lan Ngọc bị đẩy ra khi ngồi vào ghế nhân vật chính

Tiếp đến, khi chàng trai thứ hai Sơn Tùng bước ra, Ninh Dương Lan Ngọc còn đứng hẳn lên vẫy chào rồi giơ hẳn 10 ngón tay tán tỉnh chàng trai này. Cô vẫn nói lại câu quen thuộc: "Bé này còn nhỏ lắm, hay để chị ngồi thay chỗ đó cho".

Chưa dừng lại ở đó, khi Anh Thư nói mình bị cận và cần lên sân khấu để xem kĩ hơn chàng trai thứ 4, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đòi lên xem cùng. Hành động này khiến Trấn Thành phải ngăn cản: "Người ta lên được, em thì không"

Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn nói với nhân vật chính: "Tôi nghĩ chàng trai này không hợp với bạn đâu, mà hợp với tôi. Tôi muốn ngồi vào chỗ bạn ấy một lần nữa.

Tôi không thể nào cưỡng lại chàng trai này. Cái mái tóc lãng tử đó, dáng ngồi đó, cách nói chuyện đó của anh ấy thực sự vô cùng đàn ông".

Trấn Thành nghe vậy liền nhắc Ninh Dương Lan Ngọc: "Nhìn qua ST giùm tôi đi, nói vậy người ta bị tổn thương đấy (ST từng hẹn hò với Lan Ngọc)".

Trấn Thành: Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trìnhNinh Dương Lan Ngọc đáp luôn: "Nhiều lúc mình nhìn nhiều quá rồi mình bị chán, giống như tôi đóng phim với Trấn Thành nhiều nên chán lắm rồi".

Câu nói này khiến Trấn Thành phải vất cả mic. Anh còn nói: "Tôi đề nghị ban tổ chức bớt mời những loại khách mời như Ninh Dương Lan Ngọc vào chương trình.

Tôi thấy tội nghiệp cho bạn nữ kia vì có những cố vấn như thế này xung quanh".

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ

Loading...