Trấn Thành mong muốn nghệ sĩ Lê Bình tha lỗi khi không đến thăm trong những giây phút cuối đời

Phuong Thao 10:00 03/05/2019

Vì bận rộn với công việc nên chưa thể sắp xếp thời gian đến thăm nghệ sĩ Lê Bình trong bệnh viện, đến lúc hay tin ông mất Trấn Thành cảm thấy có lỗi, day dứt và mong muốn đàn anh tha lỗi.

Những ngày vừa qua, giới nghệ sĩ Việt đau buồn khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Người nghệ sĩ tài hoa nhưng không vượt qua được số mệnh và ra đi trong niềm tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Hiện tại lễ tang của cố nghệ sĩ Lê Bình đang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, rất đông nghệ sĩ, người hâm mộ khi hay tin đã đến viếng nghệ sĩ Lê Bình. 

Trấn Thành - một người nghệ sĩ thế hệ sau với cố nghệ sĩ Lê Bình cũng đã đến để đưa tiễn đàn anh đoạn đường cuối. Khi được đặt câu hỏi về việc tại sao khi cố nghệ sĩ Lê Bình nằm việc, Trấn Thành chưa một lần vào thăm như nhiều nghệ sĩ khác, anh cho biết vì công việc bận rộn nên quên mất.

Trấn Thành mong muốn nghệ sĩ Lê Bình tha lỗi khi không đến thăm trong những giây phút cuối đời

"Khi biết tin anh lâm bệnh, em biết sẽ có rất nhiều người đến thăm anh và em không muốn xuất hiện lúc đó. Làm như vậy sẽ phiền đến sự nghỉ ngơi của anh. Em nghĩ rồi thưa thưa, mình hãy tới.

Rồi bận rộn, công việc, rồi quên mất. Khi hay tin anh anh mất, em nghĩ mình quá sai vì đã chần chừ, để không thể gặp anh lần cuối. Em đáng trách. Anh hãy tha lỗi cho em nhé" - Những lời nhắn gửi của Trấn Thành đến cố nghệ sĩ Lê Bình.

Được biết Trấn Thành và cố nghệ sĩ Lê Bình từng có một lần hợp tác chung trong một vở kịch. Dù chỉ có duy nhất một lần làm việc cùng nhưng Trấn Thành luôn kính trọng và nể phục cố nghệ sĩ Lê Bình trong cách làm nghề.

Trấn Thành mong muốn nghệ sĩ Lê Bình tha lỗi khi không đến thăm trong những giây phút cuối đời

Lễ truy điệu và đưa đi an táng cố nghệ sĩ Lê Bình sẽ diễn ra vào ngày 4/5.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ