Trấn Thành hé lộ cuộc sống hôn nhân với Hari Won: "Ngủ dậy thấy vợ gác chân lên cổ nên sáng bị lạc cả giọng"

Phuong Thao 19:56 30/12/2019

Những câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn của với Hari Won được Trấn Thành chia sẻ khiến nhiều người không khỏi thích thú vì sự "bá đạo" của đôi vợ chồng đình đám này.

Chiều ngày 30/12, Trấn Thành tổ chức buổi họp báo ra mắt Web Drama "Bố già", đây là sản phẩm tiếp nối hành trình theo đuổi dòng phim chiếu mạng kể từ sau series "Tôi là Tư Hậu". Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao đình đám trong showbiz Việt như: NSND Ngọc Giàu, Thu Minh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lê Giang, Trúc Nhân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Sam, Ali Hoàng Dương và đặc biệt là bà xã của Trấn Thành là Hari Won. Xuất hiện tại sự kiện, Hari Won không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào với Trấn Thành, cô cũng góp một vai duyên dáng trong web drama lần này.

Một khoảnh khắc hài hước về đôi vợ chồng Trấn Thành và Hari Won khi A Xìn "tố" vợ khiến giọng mình bị khản vì thói quen ngủ không đẹp. Cụ thể nam MC hé lộ vợ nằm gác chân lên cổ mình dẫn đến sáng dậy nói không ra hơi nhưng phải đi họp báo gấp: "Tôi không biết sao giọng tôi nó như thế này nữa. Đêm qua tôi ngủ xong sáng thức dậy thấy chân vợ toạ lạc trên cổ nên chắc nó bị vậy luôn" - Trấn Thành bày tỏ. Chia sẻ hài hước của Trấn Thành khiến tất cả mọi người bật cười đồng thời không ngờ độ bá đạo của Hari Won khi ngủ lại như vậy. Nhiều người đùa rằng MC Trấn Thành dù bên ngoài là nghệ sĩ có tiếng nói nhưng khi về nhà vẫn bị vợ "đè đầu cưỡi cổ" như vậy.

Trấn Thành hé lộ cuộc sống hôn nhân với Hari Won: Ngủ dậy thấy vợ gác chân lên cổ nên sáng bị lạc cả giọng
Trấn Thành hé lộ cuộc sống hôn nhân với Hari Won: Ngủ dậy thấy vợ gác chân lên cổ nên sáng bị lạc cả giọng
Hari Won đến chúc mừng ông xã Trấn Thành ra mắt phim mới.

Trấn Thành và bà xã Hari Won cũng vừa kỉ niệm 3 năm về chung một nhà vào ngày 25/12 vừa qua. Cả hai đã cùng dắt nhau sang Hàn Quốc, quê của Hari Won để vừa tận hưởng Giáng sinh vừa kỉ niệm dịp đặc biệt.

Về Web Drama "Bố già", bên cạnh việc tham gia diễn xuất, Trấn Thành còn đảm nhận cả việc sáng tác nhạc phim. Trong dự án mới này của nam MC sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ khác như: NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Anh Đức, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Diệu Nhi, Tuấn Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Trang Hý… 

Trấn Thành hé lộ cuộc sống hôn nhân với Hari Won: Ngủ dậy thấy vợ gác chân lên cổ nên sáng bị lạc cả giọng
MC Trấn Thành sẽ trở thành "Bố già" trong chuỗi phim chiếu mạng cùng tên.

Tập 1 của "Bố già" sẽ được phát sóng 20h ngày 2/1/2020 trên kênh youtube Trấn Thành Town.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ