Trấn Thành đích thị là "người chồng quốc dân", chụp ảnh bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới vẫn không quên làm điều này với Hari

Phuong Thao 20:05 26/03/2019

Mặc dù chụp ảnh cùng người đẹp Pia Wurtzbach - Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015, Trấn Thành vẫn không quên "đánh dấu" chủ quyền khi khẳng định mình là người đã có gia đình.

Trấn Thành hiện đang có chuyến công tác tại Indonesia cho một sự kiện lớn. Cùng xuất hiện với Trấn Thành trong chuỗi hoạt động tại Indonesia là nhiều sao Việt như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Quang Đại, Thiên Minh, Kiều Trinh... Bên cạnh đó còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng châu lục và thế giới như: Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015 Pia Wurtzbach, Dua Lipa...

Có cơ hội gặp gỡ người đẹp đến từ Philippines, Trấn Thành không quên chụp lại hình ảnh để làm kỉ niệm và đăng lên trang cá nhân. Ngoài việc khiến nhiều người ghen tị vì thân thiết bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới, Trấn Thành còn làm cho fan trầm trồ vì thể hiện tình yêu với Hari Won ở mọi nơi.

Trấn Thành đích thị là người chồng quốc dân, chụp ảnh bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới vẫn không quên làm điều này với Hari

Dù chụp hình thân thiết bên người đẹp, nam MC vẫn không quên khẳng định mình là người đã có gia đình. Chừng đó thôi cũng đủ để nhiều người phải khen ngợi Trấn Thành vì lúc nào cũng nhớ đến vợ. "Người chồng quốc dân" chính là biệt hiệu mà công chúng gọi Trấn Thành vì tình yêu mà anh dành cho vợ.

Trấn Thành đích thị là người chồng quốc dân, chụp ảnh bên Hoa hậu hoàn vũ thế giới vẫn không quên làm điều này với Hari

Cũng tại sự kiện này Trấn Thành đã chia sẻ về việc có con trong thời gian tới, anh cho biết cả hai vợ chồng đã chọn được tuổi con hợp mệnh và sắp tới rất mong muốn được chào đón con đầu lòng.

Theo Phương Thảo/Infonet