Trấn Thành chính thức xác nhận dự định có baby vào năm 2019

Ngân Thơ 20:23 23/03/2019

Sau khi khiến khán giả mỏi mòn chờ đợi, cuối cùng Trấn Thành cũng chính thức xác nhận dự định có con cùng Hari Won trong năm 2019. Đây được xem là một thông tin đáng mừng đối với người hâm mộ nam nghệ sĩ.

Trong lần livestream trên mạng xã hội mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ có những chia sẻ về dự định sinh con với người hâm mộ. Cụ thể, khi được một fan đề nghị về việc có con: “Năm nay Heo Vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi”, thay vì trốn tránh thì Trấn Thành lại thành thật tiết lộ về ý muốn có em bé cùng Hari Won trong năm nay: “Để anh suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng anh dự định có baby đó″.

Trấn Thành chính thức xác nhận dự định có baby vào năm 2019

Tuy nhiên, Trấn Thành cũng chia sẻ việc sinh con trong năm 2019 chỉ mới là dự định của nam nghệ sĩ và vợ vì lịch trình và công việc trong thời gian tới vẫn chưa được sắp xếp: “Định thôi nha, chưa biết ra sao nha. Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thư được thì biết đâu có đó. Khi nào có anh sẽ thông báo”.

Ngoài việc tiết lộ dự định sinh con trong năm 2019, Trấn Thành còn hào hứng tưởng tượng về đứa con tương lai của hai vợ chồng một cách đầy hài hước: “Trời ơi, nếu có ông Xìn con thì sao ta? Chắc nó nói nhiều làm tôi chết. Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: ‘Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều’. Đó sẽ là cái thứ mà nó giáo dục vợ chồng tôi lại”.

Trấn Thành chính thức xác nhận dự định có baby vào năm 2019

Dù chưa chắc chắn tuy nhiên người hâm mộ vẫn cảm thấy vui mừng khi đây là một trong những lần hiếm hoi Trấn Thành chính thức chia sẻ về vấn đề sinh con của hai vợ chồng. Chưa kể, cùng với tiết lộ về dự định có em bé trong năm 2019 còn là những động thái được cho là chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của Trấn Thành và Hari Won càng khiến nhiều người khẳng định kế hoạch về một nhóc Xìn con trong tương lai đã không còn xa.

Theo T.T/Infonet

Video: Trấn Thành chính thức xác nhận dự định có baby vào năm 2019

Loading...