Trấn Thành bất ngờ dùng hai từ "hèn nhát" để nhận xét về tính cách của Ngô Kiến Huy

Hoàng Hằng 19:40 29/06/2019

Giữa nhiều lời chúc mừng sinh nhật dành cho Ngô Kiến Huy của các thành viên "Running man", Trấn Thành gây chú ý khi nhận xét thế này về chàng Bắp.

Dàn sao Running man Việt Nam đã chia sẻ những dòng cảm xúc cho Ngô Kiến Huy - thành viên được xem là "đen" nhất cho đến tận bây giờ nhân dịp bước sang tuổi mới.

Trấn Thành: Mọi người đều yêu quý Huy.

Ngô Kiến Huy hả, ngày này nhiều năm về trước, cha mẹ đã lỡ đẻ Huy ra trong một đêm mưa gió bão bùng, cả nhà vui lắm hân hoan vì sinh ra một thằng con không giống người ta, mà dễ thương hơn những đứa trẻ trong bệnh viện. Rồi năm tháng trôi đi, Huy lớn lên cũng không giống ai, làm những chuyện thiên hạ thương Huy không, rồi anh em mình gặp nhau.

Trấn Thành bất ngờ dùng hai từ hèn nhát để nhận xét về tính cách của Ngô Kiến Huy

Nhân dịp sinh nhật chàng "Bắp" nhận được nhiều lời khen có cánh từ dàn sao "Running man" phiên bản Việt.

Rồi cùng tham gia Running man cả thế giới đều hiểu cá tính của Bắp, cá tính không tìm ở ai được, sự hèn nhát của người đàn ông, mà cái hèn nhát đáng yêu, dễ thương làm mọi người đều yêu Bắp, như vậy Huy còn muốn gì nữa, một người ai cũng yêu thương, Huy là người đàn ông quá may mắn rồi đó nha.

Ninh Dương Lan Ngọc: Ngô Kiến Huy siêu tài năng.

Thỏ đen chơi rất nhiệt tình, dễ thương nhưng không biết nhường nhịn con gái. Hơi mập nên vận động khó khăn, ăn quá nhiều làm ảnh hưởng đến giờ quay tiếp theo vì lo nằm tiêu cơm sợ bị đau bụng. Đùa thế thôi chứ Ngọc thấy anh Huy siêu tài năng, cũng biết cách lợi dụng xé bảng tên Ngọc rất giỏi.

Liên Bỉnh Phát: Ngô Kiến Huy dễ chịu, ai sao cũng được.

Với Phát bên cạnh việc hơi nọng ở phần cổ thì Ngô Kiến Huy là một người anh, người bạn rất "ok" theo đúng nghĩa "brotherhood". Mấy lần cho Phát quá giang xe, đưa rước tận nhà luôn. Ấn tượng đầu tiên là Huy rất dễ chịu, ai sao cũng được. Huy còn là người rất tự giác ở việc ăn uống, luôn có mặt sớm hơn mọi người ở những lần hẹn nhau đi ăn. Nói chung, với tính cách đấy, Phát nghĩ anh Huy luôn luôn được mọi người quý trong cả công việc lẫn mối quan hệ bên ngoài.

Trấn Thành bất ngờ dùng hai từ hèn nhát để nhận xét về tính cách của Ngô Kiến Huy

Jun Phạm: Hài hước nhưng rất nội tâm.

Đối với Jun thì Bắp luôn là một người bạn rất tốt. Jun và Bắp quen từ hồi quay phim Cô gái đến từ hôm qua, cứ tưởng là đóng phim đôi bạn thân thôi nhưng kì thực dù phim hay đời thật thì Jun và Bắp đều rất ăn ý. Tính Huy dễ chịu, không xét nét, hài hước nhưng thật ra rất nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc của mình với người khác vì Bắp chỉ muốn mang niềm vui đến cho mọi người.

Jun rất vui vì lại được cùng Huy tham gia Running Man và trở thành cặp đôi bạn thân dù hay bị chê là cặp đôi yếu đuối. Sau này không biết còn tham gia chung dự án nào nữa không nhưng Jun tin chắc rằng lúc nào gặp nhau, Bắp và Jun đều rất hợp tính và thân thiết như Thỏ Trắng và Thỏ Đen vậy.

Trấn Thành bất ngờ dùng hai từ hèn nhát để nhận xét về tính cách của Ngô Kiến Huy

BB Trần: Luôn tạo sự an toàn và an tâm cho người khác.

Anh Huy là 1 người bạn khá đặc biệt, không chỉ trong showbiz mà ngoài xã hội cũng khó tìm được 1 người bạn như anh Huy. Tất nhiên ai cũng sẽ có điểm tốt điểm xấu, nhưng đã chơi với Huy 5 năm rồi, vẫn chưa phát hiện điểm gì xấu ngoài cái nết ăn, có thể do anh Huy giấu khá kĩ hoặc cũng có thể nhiều điểm tốt đã lấp đi những điểm xấu ít ỏi đó.

Anh Huy rất hoà đồng, thân thiện gần gũi, hay quan tâm mọi người xung quanh, nói là 1 người hoàn hảo thì không hẳn, nhưng với em thì anh Huy là 1 người rất tử tế, 1 người mà luôn tạo sự an toàn và an tâm cho người khác khi ở gần anh.

Trấn Thành bất ngờ dùng hai từ hèn nhát để nhận xét về tính cách của Ngô Kiến Huy

Trương Thế Vinh: Ngô Kiến Huy xàm, nhây giống nhau.

Biết bạn Thỏ Đen này chắc cũng gần 9 năm, cũng làm chung vài chương trình nhưng chẳng hiểu nhau chút nào. Cho đến khi gặp ở Chạy đi chờ chi thì Vinh mới khẳng định đây là cậu em có nhiều điểm chung với mình nhất: xàm, nhây và mê game, nhậu cũng ngang ngang đấy. À đây cũng là khắc tinh của Voi Biển, Bắp à, tại sao vậy, tại sao thấy anh quý lại nhè anh xé trước hoài vậy? Năm nay lớn rồi nha, chúc cậu em nhiều thành công trong tuổi mới, yêu thương anh cả và các anh em của Chạy Đi Chờ Chi nhé.

Theo Leon Trần/Helino