Trải qua nỗi khổ chăm con, Lan Khuê hứa sẽ thành mẹ chồng "chất chơi" thuê 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai

Ngân Ngân 21:44 17/06/2020

Dù con trai vẫn chưa đầy một tuổi nhưng Lan Khuê đã khẳng định sẽ đối xử tốt với con dâu tương lai. Động thái này của nữ siêu mẫu nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Sau khi sinh quý tử đầu lòng, Lan Khuê đã tạm gác lại mọi hoạt động trong showbiz Việt để tập trung chăm sóc cho con trai. Trải qua 6 tháng làm mẹ bỉm sữa, nữ siêu mẫu đã thấu hiểu về những vất vả của vấn đề nuôi dưỡng con cái. Chính vì vậy, Lan Khuê tự hứa với lòng sẽ trở thành một người mẹ chồng hiện đại: “Mình không bao giờ cố gồng để trở thành một Supermom. Khi cần thiết mình sẵn sàng nhờ quyền trợ giúp. Nhưng những khi hết quyền trợ giúp thì mới thấy mình cũng siêu thiệt. Cũng cỡ 3 đầu, 6 tay chứ chẳng vừa. Hứa với con dâu tương lai, mẹ sẽ là một bà mẹ chồng chất chơi khi sau này mẹ thuê hẳn 10 vú em trông cháu cho con”.

Trải qua nỗi khổ chăm con, Lan Khuê hứa sẽ thành mẹ chồng chất chơi thuê 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai
Lan Khuê hứa sẽ thành mẹ chồng "chất chơi"
thuê 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai.

Bài đăng này nhanh chóng nhận về nhiều chú ý trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã trêu chọc Lan Khuê bằng hàng loạt bình luận có nội dung tự ứng cử vị trí con dâu tương lai. Ngoài ra, một bộ phận dư luận cũng suy đoán bé Connor rất hiếu động nên mới khiến Lan Khuê quyết tâm thuê bảo mẫu giúp đỡ con dâu tương lai. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp của nữ siêu mẫu cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Sau 6 tháng sinh con, Lan Khuê đã lấy lại diện mạo đỉnh cao năm xưa. 

Trải qua nỗi khổ chăm con, Lan Khuê hứa sẽ thành mẹ chồng chất chơi thuê 10 bảo mẫu cho con dâu tương lai
Cộng đồng mạng trêu chọc Lan Khuê sau phát ngôn làm mẹ 
chồng "chất chơi".

Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn kết hôn vào tháng 10/2018. Sau đó không lâu, nữ siêu mẫu xác nhận mang thai con đầu lòng. Lan Khuê sinh quý tử vào tháng 11/2019. Vợ chồng Lan Khuê thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của bé Connor trên trang cá nhân. Cách đây không lâu, nữ siêu mẫu không giấu được hạnh phúc khi nghe con trai gọi "Ba, Mẹ".

T.T, Theo Thế Giới Trẻ