Trà "Cave" Kiều Thanh nói về chuyện làm người thứ ba: "Tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi!"

Phuong Thao 14:27 30/07/2019

Chia sẻ về chuyện công khai là người thứ ba, nữ diễn viên Kiều Thanh cho biết cô tự tin tuyên bố rằng mình đã làm được điều đó, mọi người hãy sống như mình và không có ý định bào chữa.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái" của đạo diễn Vũ Trường Khoa, nữ diễn viên Kiều Thanh gây bất ngờ khi thừa nhận cô là người thứ ba chen vào hạnh phúc của gia đình người khác. Trả lời báo chí, Kiều Thanh cho rằng cô và chồng không phải danh chính ngôn thuận, người đàn ông đang sống với nữ diễn viên hiện tại đã có gia đình, con cái nhưng nhờ được vợ cả chấp thuận mà cô đến với người ấy một cách thuận tình, không có tranh giành đấu đá.

"Tôi từng mặc áo dài chữ hỷ ra mắt nhà chồng và chụp ảnh chung với chị vợ cả, nhưng tôi chưa công bố. Với tôi, đám cưới là để dành cho cha mẹ, gia đình, họ hàng hai bên, còn tôi không quan trọng điều đó. Điều mà tôi cần là cuộc sống vợ chồng thế nào. Mọi người nói tôi làm mẹ đơn thân, nhưng thật ra tôi vẫn sống cùng cha đứa bé từ ngày đó đến giờ và vẫn rất hạnh phúc bên nhau" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Trà Cave Kiều Thanh nói về chuyện làm người thứ ba: Tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi!
Nữ diễn viên Kiều Thanh chia sẻ về việc làm người thứ ba.

Kiều Thanh cho biết khi vợ cả của chồng phát hiện, người này không tức giận mà còn nói chuyện với cô rằng sẽ giao chồng cho, chính vì vậy nữ diễn viên vui vẻ đến với người đàn ông đã có gia đình, chung sống hạnh phúc cho đến hiện tại. Theo chia sẻ của Kiều Thanh, người bạn đời của cô hiện tại vẫn chưa ly hôn với vợ trước và cô cũng không yêu cầu điều đó. Về nguyên nhân không yêu cầu người kia dứt khoát để có một cuộc hôn nhân danh chính ngôn thuận, Kiều Thanh cho biết: "Không dứt khoát vì không thể thất đức như thế được. Người đàn ông có trách nhiệm với vợ con mới là người mình tôn trọng. Nếu anh ấy bỏ vợ thì sẽ có ngày anh bỏ mình. Thanh chưa bao giờ bắt chồng phải dứt khoát với vợ, Thanh bao giờ cũng nói anh về với vợ con anh sẽ tốt hơn!".

Trà "Cave" của "Phía trước là bầu trời" cũng cho biết cô và vợ cả hiện có mối quan hệ tốt đẹp. Con riêng của chồng và vợ cả cũng đối xử rất tốt với cô, tất cả thường đi du lịch cùng nhau và người vợ cả còn tặng quà cho Kiều Thanh.

Trà Cave Kiều Thanh nói về chuyện làm người thứ ba: Tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi!
Trà Cave Kiều Thanh nói về chuyện làm người thứ ba: Tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi!
Kiều Thanh và người đàn ông đang chung sống như vợ chồng hiện tại.

Khi được hỏi về việc liệu có bào chữa hay hối hận về những việc đã làm, Kiều Thanh cho biết: "Đây không phải là bào chữa cho việc mình làm mà tôi đang thông báo cho mọi người biết tôi đã thành công như vậy đấy. Nếu như tôi chưa làm được thì đó mới là ngụy biện, mới cần bào chữa cho nguyên nhân và mục đích sai trái của tôi. Còn ở đây tôi đã làm được rồi, tôi đã hòa thuận và yêu thương nhau, tất cả mọi người, 4 họ yêu thương tôi, tôn trọng tôi, những người bạn, người thân xung quanh ngưỡng mộ tôi thì đó không phải là bào chữa mà là tuyên bố, thông báo cho mọi người rằng tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi".

Theo Kiều Thanh, một người phụ nữ không nên quá tài giỏi, nếu sống với người quá tài giỏi người đàn ông sẽ bị mất tự tin. Chính vì vậy cô chấp nhận lui vào hậu trường để người đàn ông của mình có thể tự tin ra đường, đi là, vợ chỉ ở nhà lo cơm nước.

Trà Cave Kiều Thanh nói về chuyện làm người thứ ba: Tôi đã làm được rồi đấy, hãy sống như tôi đi!

Về câu chuyện là người thứ ba, Kiều Thanh cho biết: "Thanh muốn là người đi tiên phong để giờ đây mọi người phá vỡ cái suy nghĩ về người thứ 3 là xấu, vì người thứ 3 mà như Thanh thì chỉ mang lại điều tốt đẹp cho mọi người. Nhìn Thanh mà học! Thanh có thể tự tin nói điều ấy đấy!".

Kiều Thanh sinh năm 1981, năm nay 38 tuổi và là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Phía trước là bầu trời, Gái nhảy, Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về... Năm 2015 cô được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Về đời tư, nữ diễn viên hiện có một cậu con trai 8 tuổi và vừa thừa nhận làm vợ hai của một người đàn ông.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ