MC Đại Nghĩa lo khi để 3 tỷ tiền mặt do Trấn Thành chuyển trong nhà, khẳng định: "Nếu ăn bớt không ngóc đầu lên được"

Phuong Thao 15:10 14/10/2020

MC Đại Nghĩa là 1 trong những nghệ sĩ được MC Trấn Thành tin tưởng chuyển tiền quyên góp ủng hộ người dân miền Trung.

Sau khi phát động 3 ngày nhận quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, MC Trấn Thành đã nhận được hơn 8,3 tỷ đồng. Vì bận rộn với lịch trình công việc nên anh không thể trực tiếp đến các tỉnh miền Trung để cứu trợ nên đã chia số tiền này làm 3 phần, trong đó 1 phần gửi MC Đại Nghĩa, 1 phần gửi ca sĩ Thủy Tiên và 1 phần gửi cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, một người con của tỉnh Quảng Bình.   

Mới đây theo chia sẻ của MC Đại Nghĩa, anh đã cùng ngồi với MC Trấn Thành quay 1 video để chia sẻ về việc nhận tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân. Theo đó, MC Trấn Thành đã chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng bằng tiền mặt, sau 2 ngày cuối tuần giữ tiền ở nhà đến hôm nay thứ 2 đầu tuần, MC Đại Nghĩa đã đem tất cả gửi vào tài khoản An Vui.  

"Vì số tiền 3 tỷ Thành đưa Nghĩa không phải là chuyển khoản mà là đưa tiền mặt. Một bao tiền to ơi là to 3 tỷ đồng và Nghĩa phải để trong nhà suốt mấy ngày nay, do thứ 7 và chủ nhật ngân hàng không làm việc nên không gởi vào được. Nếu nói điều này sớm hơn mà 3 tỷ tiền mặt vẫn để trong nhà thì cũng rất nguy hiểm. Vì vậy sáng nay thứ 2 đầu tuần trước khi đi làm, Nghĩa đã ra ngân hàng gởi hết vào tài khoản An Vui" - MC Đại Nghĩa chia sẻ.  

MC Đại Nghĩa lo khi để 3 tỷ tiền mặt do Trấn Thành chuyển trong nhà, khẳng định: Nếu ăn bớt không ngóc đầu lên được
MC Đại Nghĩa lo khi để 3 tỷ tiền mặt do Trấn Thành chuyển trong nhà, khẳng định: Nếu ăn bớt không ngóc đầu lên được
MC Trấn Thành chuyển 3 tỷ cho MC Đại Nghĩa để đàn anh cứu trợ người dân miền Trung.

MC Đại Nghĩa cho biết sẽ cùng các cộng sự vào miền Trung, dự kiến rơi vào các ngày 4-5-6-7/11 để trực tiếp trao quà cho bà con. Hiện tại nam MC cũng đã công khai số tài khoản nhận quyên góp của mình để các mạnh thường quân ủng hộ. MC Đại Nghĩa hứa sẽ mang số tiền mà MC Trấn Thành cùng các tấm lòng hảo tâm ra miền Trung, ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình... Hiện anh đang kết nối và lên danh sách những địa điểm sẽ phát quà và công bố rõ ràng đến tất cả mọi người về hành trình sắp tới.

Trong cuộc trò chuyện mới đây giữa MC Trấn Thành và MC Đại Nghĩa, cả hai cũng có những chia sẻ về việc làm từ thiện. MC Trấn Thành bày tỏ: "Tụi em không phải làm gì quá to tát, lớn lao mà chỉ đang làm mọi thứ bằng cả tấm lòng, giúp cho những ai đang thiếu thốn. Quý vị nói rằng phải giải trình các thứ ra, nói thật tụi em có thể không làm vì đó không phải là nhiệm vụ của mình. Đã có là từ thiện là phải làm từ cái tâm, cái thiện của mình".  

MC Trấn Thành và MC Đại Nghĩa cũng khẳng định rằng sẽ không bao giờ ăn bớt một đồng từ thiện nào vì nếu ăn chặn số tiền này sẽ không bao giờ ngóc đầu lên được: 

"Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm chứ hiện đã đủ khả năng để kiếm tiền nuôi sống bản thân, không ai lại đi ăn bớt tiền từ thiện cả. Những người làm từ thiện mà cứ đón nhận các ý kiến tiêu cực hoài thì người ta sẽ sợ và không làm nữa đâu" - MC Trấn Thành chia sẻ.  

MC Đại Nghĩa lo khi để 3 tỷ tiền mặt do Trấn Thành chuyển trong nhà, khẳng định: Nếu ăn bớt không ngóc đầu lên được
MC Đại Nghĩa là nghệ sĩ có uy tín trong việc làm từ thiện nhiều năm nay.

Ngoài việc quyên góp được số tiền hơn 8 tỷ cho người dân miền Trung, MC Trấn Thành hiện đang kêu gọi tài trợ áo phao cho bà con. Nếu đơn vị nào nhận tài trợ sẽ được MC Trấn Thành đổi lại một post quảng cáo trên fanpage có hơn 16 triệu lượt theo dõi của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ