MC Phan Anh cập nhật hình ảnh đi cứu trợ ở miền Trung, cảm ơn người dân vì tình cảm nồng hậu

Phuong Thao 15:21 14/10/2020

Không đứng ngoài cuộc, MC Phan Anh hiện cũng đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ người dân chịu thiệt hại từ thiên tai.

Trên trang cá nhân, MC Phan Anh vừa cập nhật loạt hình ảnh và video trong quá trình tiếp cận nhà dân để cứu trợ giữa mùa mưa lũ. Hiện tại đoàn thiện nguyện của nam MC đang có mặt tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đã có 500 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng được trao cho bà con ở các xã Phú Mậu, Phú Thanh thuộc huyện Phú Vang.

MC Phan Anh cập nhật hình ảnh đi cứu trợ ở miền Trung, cảm ơn người dân vì tình cảm nồng hậu
MC Phan Anh chia sẻ hình ảnh đi cứu trợ người dân tại Thừa Thiên - Huế.

Chiều hôm nay 19/10, MC Phan Anh cùng đoàn cứu trợ tại thôn An Xuân, xã Quảng An, huyện Quảng Điền. Nam MC chia sẻ bà con ở đây ai cũng hiền hòa, ấm áp... nhiệt tình dẫn đoàn đến tận các nhà dân để thăm hỏi. 

"Chiều nay về Thôn An Xuân, bà con hiền hoà, ấm áp.. quá đỗi khiến cả đoàn ai cũng được tiếp thêm năng lượng tràn trề. Thầy còn dẫn một nhóm lội nước đến tận nhà dân An Xuân Đông thăm hỏi. Tuy nhiên, bác lái thuyền giục ra lại vì sợ gió to, tối trời nguy hiểm. Cám ơn tình người dân nồng hậu.

Quảng Điền, Thuỷ Điền là hai huyện còn có nhiều xã, thôn bị cô lập, ít đoàn tiếp cận hơn. Các nhóm thiện nguyện nào cần thông tin, inbox mình sẽ nhắn các tình nguyện viên địa phương hỗ trợ.Dự báo tối nay, tiếp tục giông, mưa lớn. Chỉ biết cầu bình an cho miền Trung, cho tất thảy" - MC Phan Anh chia sẻ.

Tuy nhiên MC Phan Anh có đôi chút nhầm lẫn khi ở Huế không có huyện Thủy Điền mà chỉ có huyện Quảng Điền và Phong Điền.

Nhiều ngày qua khi chứng kiến tình hình mưa lũ nghiêm trọng tại miền Trung, MC Phan Anh nhiều lần bày tỏ sự xót xa, thương cảm. Chính có lẽ vì vậy nam MC đã quyết định hành động, cùng đoàn thiện nguyện ra các tỉnh miền Trung trực tiếp cứu trợ người dân.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ