Tổng hợp những màn thử thách đá nắp chai của Sao Việt, ai mới là người "lầy lội" nhất?

Phuong Thao 09:59 08/07/2019

Hưởng ứng trào lưu đá nắp chai đang hot rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều sao Việt cũng thử sức tuy nhiên không phải ai cũng đạt được thành công và thần thái y như mẫu.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội nổi lên trào lưu “thử thách đá nắp chai” (Bottle Cap Challenge) và nhanh chóng gây sốt. Được biết thử thách này bắt nguồn từ cuối tháng do một huấn luyện viên võ Teakwondo người Kazakhstan có tên Farabi Davletchin đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình khi dùng cú đá để mở nắp một chai nước.

Cách thức thực hiện thử thách này là một cái chai được đặt cố định trên bàn hoặc được một ai đó cầm trên tay, với phần nắp đã được mở hờ (không được đóng quá chặt), người tham gia thử thách sẽ phải thực hiện cú đá vòng cầu để mở nắp chai. Đặc biệt phần nắp chai phải lăn tròn trên cổ chai trước khi bị rơi ra ngoài. Những người tham gia thử thách cũng đòi hỏi phải quay lại video ở tốc độ chậm để có thể nhìn rõ được chuyển động của phần nắp chai.

Sau khi nổi lên rầm rộ trên mạng xã hội, không chỉ những người bình thường mà rất nhiều ngôi sao trên thế giới trong đó có Việt Nam đều đã thử nghiệm qua. Và đã có người thành công và người không. Thử thách này tuy không quá khó nhưng chưa chắc ai cũng làm được, chính vì vậy mà có những màn "tấu hài cực mạnh" diễn ra như thế này.

Trấn Thành và bạn thân Anh Đức dù ra sức cố gắng để hoàn thành thử thách nhưng vẫn fail toàn tập. Nhưng chắc chắn phải dành lời khen cho công cắt ghép cực đỉnh của ekip.

Ngô Kiến Huy khiến nhiều người mãn nhãn với màn đá nắp chai chuẩn không cần chỉnh.

Trịnh Thăng Bình trong một phút diễn sâu cũng muốn thực hiện thử thách nhưng sợ tốn sức quá nên thôi, mở nắp ra uống cho nhanh vậy.

Jun Vũ là một trong những bóng hồng thực hiện thử thách này khiến nhiều người trầm trồ.

Hoa hậu Phạm Hương được khen thần thái như đả nữ khi thực hiện thử thách đá nắp chai.

Nhớ xem đến cuối video của Vicky Nhung và đừng để thần thái ban đầu này đánh lừa nhé.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ