Tội lỗi chồng chất: Cựu thành viên F.T. Island- Choi Jong Hoon vừa bị cáo buộc thêm tội danh hối lộ cảnh sát

Holly1 10:56 21/03/2019

Thời điểm "dầu sôi lửa bỏng" của Choi Jong Hoon sau loạt scandal vẫn chưa hề hạ nhiệt thì sáng nay, anh lại tiếp tục "tiếp nhận" tội danh mới.

Sáng nay đại diện phía cảnh sát Hàn Quốc đang đảm nhiệm vai trò điều tra về những vụ bê bối cáo buộc dùng camera ẩn để quay clip đồi trụy của Choi Jong Hoon vừa tiết lộ thêm thông tin nam ca sĩ vừa bị cáo buộc thêm tội danh hối lộ tiền và vật chất tại chỗ cho một sĩ quan cảnh sát.

Tội lỗi chồng chất: Cựu thành viên F.T. Island- Choi Jong Hoon vừa bị cáo buộc thêm tội danh hối lộ cảnh sát

Sau khi đưa ra cáo buộc, viên cảnh sát này đã lên tiếng xác nhận về hành động hối lộ này của Choi Jong Hoon. Anh còn cho biết, mình đã từ chối nhận hối lộ và phía cảnh sát điều tra vụ việc này cũng chưa tìm được bất kì thông tin nào khác về vấn đề trao đổi tiền hoặc vật chất xảy ra giữa Jong Hoon và sĩ quan này.

Vài ngày trước đây, chàng ca sĩ này đã vừa bị cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ về hành động thản nhiên "like dạo" ngay sau khi vừa trải qua 21 tiếng điều tra. Cụ thể, cựu trưởng nhóm F.T.Island đã nhấn like một bài đăng của fan với một bức ảnh của chính anh được báo chí chụp trước khi vào thẩm vấn. Động thái bình thản này của anh đã khiến nhiều người cho rằng anh không hề cảm thấy có lỗi trước những việc mình đã gây ra. Đặc biệt, khi mà cuộc điều tra này vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng.

Tội lỗi chồng chất: Cựu thành viên F.T. Island- Choi Jong Hoon vừa bị cáo buộc thêm tội danh hối lộ cảnh sát

Trích mộ số bình luận chỉ trích hành động "kì hoặc" này của Choi Jong Hoon của cư dân mạng:

"Giỏi thật ha ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Từ lúc debut đến giờ mới nhận được nhiều spotlight đến vậy cơ mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đạt được mục đích rồi nên vui quá nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

"Hắn ta hoàn toàn chẳng có chút cảm giác tội lỗi nào cả"

"Chắc nghĩ có chống lưng rồi nên chẳng có tí suy nghĩ ăn năn nào hết"

"Thái độ này là sao đây, đang muốn thách thức công chúng sao? Đúng là giỏi thật đấy, giỏi thật..."

"Chắc trước khi vào tù cũng phải thò mặt lên đăng một bài kiểu #AnhSẽSớmQuayVề #NhàTù #SựĐời #ThậtLắmTruânChuyên #HãyChờAnhNhé. Điên mất thôi",.... 

Theo Phương Trang/Infonet

Loading...