Tình trong showbiz: Nhận 50 triệu quyên góp, nghệ sĩ Lê Bình "dúi tay" chia lại cho Hoàng Lan gây xúc động

Mỹ Linh 19:44 10/04/2019

Dù bản thân đang mang bệnh nặng, nhưng cách nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ nỗi đau với đồng nghiệp khiến cộng đồng mạng phải thốt lên: "Tình nghệ sĩ là đây!".

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, trưa ngày 10/4 nghệ sĩ Trung Dân - Nhật Cường đã đến thăm và trao số tiền hơn 50 triệu đồng giúp Lê Bình vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, khán giả không khỏi lo lắng khi thấy nghệ sĩ Lê Bình gầy hơn, khuôn mặt hốc hác khi ung thư đã xâm nhập vào tuỷ. Tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ đối mặt với bệnh tật.

Một hành động của Lê Bình khiến nhiều người chú ý, xúc động khi dúi vào tay người bạn một số tiền và nhờ chuyển đến nghệ sĩ Hoàng Lan với mong muốn cả hai sẽ cùng nhau vượt qua bệnh tật. Diễn viên "Đất Phương Nam" chia sẻ: "Hoàng Lan và tôi đều rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo như nhau, thôi thì cùng đùm bọc nhau mà sống". Tấm lòng của nghệ sĩ khiến nhiều người cảm động, số tiền có thể không nhiều nhưng quan trọng đó là tình nghệ sĩ ấm áp, thân tình.

Tình trong showbiz: Nhận 50 triệu quyên góp, nghệ sĩ Lê Bình dúi tay chia lại cho Hoàng Lan gây xúc động

Nghệ sĩ Trung Dân tới thăm nghệ sĩ Lê Bình. Nhận được tiền hỗ trợ từ bạn bè nghệ sĩ, Lê Bình vẫn gửi một phần cho người bạn của mình là nghệ sĩ Hoàng Lan.

Nghệ sĩ Hoàng Lan hiện nay đang mắc nhiều bệnh hiểm nghèo, mắt đã mờ, phải đi xe lăn. Cách đây vài năm bà bị tai biến, sức khoẻ tuy đã được hồi phục nhiều nhưng để lại không ít di chứng. Hồi tháng 3 năm 2016, nghệ sĩ Hoàng Lan phải mổ cột sống vì thoát vị đĩa đệm và không có biểu hiện khá hơn sau gần 2 năm tập vật lý trị liệu.

Nghệ sĩ Lê Bình và nghệ sĩ Hoàng Lan là hai cái tên quen thuộc đối với khán giả truyền hình vào những năm 90 - đầu 2000. Sau ánh đèn sân khấu cuộc đời họ lại khá giống nhau, cũng cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư trong hoàn cảnh thiếu thốn mặc cảm, nhưng rồi lại giúp đỡ nhau để đủ mạnh mẽ đương đầu với số phận ngặt nghèo!

Tình trong showbiz: Nhận 50 triệu quyên góp, nghệ sĩ Lê Bình dúi tay chia lại cho Hoàng Lan gây xúc độngy

Nghệ sĩ Hoàng Lan cũng đang chống chọi với bệnh tật.

Theo Lam/ Helino

Loading...