"Tình cũ" Thanh Thức tái hợp mẹ bỉm sữa Lê Phương, bé Bông bỗng có thêm "ba mới"

Ngân Ngân 22:19 05/02/2020

Bức ảnh “tình cũ” Thanh Thức đứng chung khung hình cùng ca sĩ Trung Kiên và con gái Lê Phương trở thành tâm điểm bàn luận. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc bé Bông mải mê nhìn đồng nghiệp của mẹ khi đang được ba ruột bế trên tay. 

Nữ diễn viên Lê Phương gây chú ý khi khoe hình ảnh hội ngộ cùng bạn đồng nghiệp Thanh Thức trên trang cá nhân. Thanh Thức và Lê Phương từng là bạn diễn ăn ý trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Trong phim, cả hai đảm nhiệm vai cặp tình nhân gặp nhiều trắc trở từng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Kể từ lúc bộ phim kết thúc, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi chứng kiến cặp đôi tái hợp.

Tình cũ Thanh Thức tái hợp mẹ bỉm sữa Lê Phương, bé Bông bỗng có thêm ba mới
Thanh Thức tái hợp với Lê Phương.

Thế nhưng, cộng đồng mạng lại đổ dồn sự chú ý vào bức ảnh của Thanh Thức và chồng con Lê Phương. Trong ảnh, “tình cũ” Thanh Thức cười vui vẻ bên cạnh ca sĩ Trung Kiên. Ngoài ra, nam diễn viên không quên đùa nghịch với bé Bông - con gái của Lê Phương. Khoảnh khắc thú vị này đã được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: “Bé trong ảnh là Bông hay Mít vậy cả nhà?”. Thậm chí, Lê Phương còn không quên nhắc câu nói quen thuộc “Dễ điên” của mình trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Tình cũ Thanh Thức tái hợp mẹ bỉm sữa Lê Phương, bé Bông bỗng có thêm ba mới
Con gái Lê Phương mải mê nhìn đồng nghiệp điển trai của mẹ.

Sau khi chia sẻ, bức ảnh này đã nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một bộ phận dư luận còn trêu chọc bé Bông khi con gái Lê Phương mải mê nhìn diễn viên Thanh Thức. Đây không phải là lần đầu tiên khoảnh khắc Thanh Thức và Trung Kiên đứng chung khung hình gây chú ý. Trong thời gian bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” phát sóng, bức ảnh “người tình màn ảnh” và chồng Lê Phương xuất hiện cùng nhau từng trở thành tâm điểm của khán giả.

Tình cũ Thanh Thức tái hợp mẹ bỉm sữa Lê Phương, bé Bông bỗng có thêm ba mới
Cộng đồng mạng "trêu chọc" con gái Lê Phương.

Được biết bé Bông là đứa con chung đầu tiên của vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên sau 2 năm kết hôn. Nữ diễn viên sinh con gái vào ngày 28/8, đúng dịp sinh nhật 34 tuổi. Đây là lần sinh nở thứ hai của Lê Phương sau 7 năm kể từ thời điểm con trai Cà Pháo chào đời. Sau khi Lê Phương sinh con gái, chồng nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh bàn tay của con gái mới sinh cùng lời cảm ơn gửi tới vợ: "Cảm ơn em vì tất cả, vợ yêu. Chúc mừng sinh nhật hai mẹ con".

T.T, Theo Thế Giới Trẻ