Tin nhắn cuối cùng trong nhóm chat của Seungri: "Chúng ta gặp rắc rối rồi. Đổi điện thoại đi"

Phuong Thao 09:53 29/03/2019

Nhận thấy trước những rắc rối phía trước, Seungri đã kêu gọi những người bạn trong nhóm chat hãy đổi điện thoại để tránh những hậu quả về sau, tuy nhiên điều đó đã không qua mắt được cơ quan chức năng.

Tối ngày hôm qua trong chương trình "Newsdesk' của đài MBS đã nhắc đến vụ việc của Seungri, Jung Jun Young, cựu thành viên FT.Island - Choi Jong Hoon với thông tin mới rằng những nghệ sĩ đang bị điều tra về việc đổi điện thoại di động mới.

'Newsdesk' tiết lộ tin nhắn cuối cùng của Seungri trong nhóm chat là: "Chúng ta gặp rắc rối rồi. Đổi điện thoại nhanh đi".

Tin nhắn cuối cùng trong nhóm chat của Seungri: Chúng ta gặp rắc rối rồi. Đổi điện thoại đi

Theo đó Jung Jun Young đã đổi điện thoại trước khi trở về Hàn Quốc từ Mỹ, Seungri và 6 thành viên khác trong nhóm chat cũng thay điện thoại mới trước khi giao nộp cho cảnh sát.

'Newsdesk' cũng thông tin rằng hiện cảnh sát đang tập trung điều tra khôi phục các dữ liệu tin nhắn cũ từ năm 2015 - 2016 do những tin nhắn bị ai đó nỗ lực phá hủy.

Tin nhắn cuối cùng trong nhóm chat của Seungri: Chúng ta gặp rắc rối rồi. Đổi điện thoại đi

Ngoài ra theo thông báo mới nhất nhóm chat của Seungri không chỉ có 8 thành viên mà con số hiện tại đã được xác nhận lên đến 14 người, trong đó còn 4 nghệ sĩ nổi tiếng chưa được công bố danh tính.

Theo Phương Thảo/Infonet