Nghi vấn Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn vì Selena Gomez?

Phuong Thao 11:40 16/02/2019

Một nguồn tin cho hay Justin Bieber và Hailey Baldwin đã quyết định ly hôn và nguyên nhân là vì Selena Gomez. Justin đã không thể quên được Selena khiến cô vợ Hailey tức giận dẫn đến việc chia tay.

Mới đây theo tin tức từ tạp chí OK, Justin Bieber và Hailey Baldwin hiện đang làm thủ tục ly hôn. Lý do được đưa ra là vì Justin chưa thể quên được hình bóng của Selena Gomez. 

"Justin Bieber chưa bao giờ quên được người bạn gái cũ Selena Gomez. Từ trước đến nay cậu ấy chưa từng hết yêu Selena" - Tạp chí này cho biết.

Tin được không: Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn vì Selena Gomez?

Ngoài ra, Justin được cho là đã đi gặp riêng Selena khiến Hailey tức giận nên đã quyết định ly hôn. Justin và Hailey đều cảm thấy cuộc hôn nhân của họ là một sai lầm bởi cả hai quyết định việc này khi còn quá trẻ, tốt nhất nên giải thoát cho nhau.

Tin được không: Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn vì Selena Gomez?

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây chỉ là thông tin giả, không đúng sự thật và hai ngôi sao này vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Mới đây Hailey Baldwin đã chia sẻ rằng cuộc sống hiện tại của cô bên Justin rất tuyệt vời, mặc dù không tránh khỏi những điều tiêu cực nhưng cả hai vẫn cố gắng vượt qua.

Mới đây, Justin Bieber được thông báo tiếp tục phải đến bệnh viện để điều trị tâm lý. Về phía Selena Gomez, cô cũng vừa xuất hiện đầy tươi tắn cùng bạn bè trên một bãi biển, tuy cơ thể lộ những khuyết điểm về mỡ thừa, không được cân đối nhưng trông Selena rất rạng rỡ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Tin được không: Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn vì Selena Gomez?Tin được không: Justin Bieber và Hailey Baldwin đã ly hôn vì Selena Gomez?Hình ảnh tình tứ trên tạp chí mới đây của Justin Bieber và Hailey Baldwin

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...