Tin đồn ngoại tình chấn động Cbiz: Phùng Thiệu Phong chui vào vali, nhờ quản lý đẩy sang phòng gái trẻ để qua đêm, chân dung "tiểu tam" lộ diện?

Mỹ Linh 05:57 12/08/2019

Tình tiết mới lùm xùm vụ Phùng Thiệu Phong ngoại tình đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên weibo có một blogger đã đưa thêm chi tiết mới lùm xùm của Phùng Thiệu Phong. Người này cũng đăng ảnh chụp cô gái được cho là kẻ thứ "được cho" là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. 

Tin đồn ngoại tình chấn động Cbiz: Phùng Thiệu Phong chui vào vali, nhờ quản lý đẩy sang phòng gái trẻ để qua đêm, chân dung tiểu tam lộ diện?

Blogger này cho biết có một người tự nhận là đồng hương của cô gái "tiểu tam" và đang nắm được bằng chứng Phùng Thiệu Phong ngoại tình đã liên hệ và nhờ người này đưa thông tin lên mạng.

Tin đồn ngoại tình chấn động Cbiz: Phùng Thiệu Phong chui vào vali, nhờ quản lý đẩy sang phòng gái trẻ để qua đêm, chân dung tiểu tam lộ diện?

Cô gái trong tin đồn.

Theo đó, mấy tháng trước cô gái "tiểu tam" đã đăng bài lên trang cá nhân nhưng sau đó vội vàng xóa đi. Tuy nhiên, bài đăng đã được người này nhanh tay lưu lại. Trong bài đăng có chụp hình đoạn tin nhắn chia sẻ nội dung như sau:

A: Anh ấy còn chưa xong công việc, có gửi tin nhắn thoại.

B: Vậy hôm nay có gặp nhau không?

A: Không gặp. Bọn mình muốn gặp nhau cũng thật khó. Lần trước anh ấy đến gặp mình là trốn ở trong vali đến.

B: Kiểu gì vậy ? Cậu nói là khi gặp nhau ở Thành Đô á?

A: Bọn mình ở chung 1 khách sạn nhưng không ở chung 1 phòng. Thế nhưng vẫn sợ bị chụp ảnh lại. Vì thế anh ấy đã mua 1 chiếc vali lớn, chui vào đó và nhờ trợ lý đẩy sang vòng mình.

B: Đây là kiểu yêu đương gì đây?

 

Tin đồn ngoại tình chấn động Cbiz: Phùng Thiệu Phong chui vào vali, nhờ quản lý đẩy sang phòng gái trẻ để qua đêm, chân dung tiểu tam lộ diện?Theo Tú Long/ Helino

Loading...