Tiết lộ nguyên nhân vì sao vòng 1 to bất thường, BB Trần không quên "dìm hàng" Hải Triều như thường lệ

Phuong Thao 17:43 31/05/2019

Sau khi khiến công chúng hoang mang khi khoe vòng 1 "siêu to khổng lồ", BB Trần cuối cùng cũng tiết lộ lý do vì sao có sự thay đổi nhanh chóng đến như vậy. Bên cạnh đó anh chàng này không quên "dìm" ông bạn thân Hải Triều như một thói quen.

Thông tin BB Trần đi nâng ngực đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì không ngờ sau bao nhiêu tháng ngày "độn đông độn tây" và dùng hết mọi "kế sách" để vòng 1 trông căng đầy hết cỡ thì cuối cùng anh chàng này cũng quyết định sử dụng đến dao kéo. Trên trang cá nhân, BB Trần liên tục khoe những hình ảnh từ khi mới phẫu thuật còn băng bó đến lúc đã hoàn thiện trong vòng vài nốt nhạc khiến nhiều người trầm trồ nhưng cũng không ít hoài nghi. Làm gì có chuyện phẫu thuật nâng ngực lại nhanh chóng đến như vậy, đặc biệt là chỉ cách đây vài ngày BB Trần còn xuất hiện với hình ảnh phẳng phiu là thế!

Tiết lộ nguyên nhân vì sao vòng 1 to bất thường, BB Trần không quên dìm hàng Hải Triều như thường lệ
Hình ảnh khiến con gái cũng phải ghen tị với BB Trần vì vóc dáng quá hoàn hảo và nóng bỏng.

Không để công chúng phải "đoán già đoán non" quá lâu, BB Trần cuối cùng đã chịu công khai lý do đằng sau việc vòng 1 nở nang bất thường. Cũng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, anh chàng lắm chiêu này đã dùng chiếc áo độn ngực thần thánh để trông có vòng 1 tự nhiên nhất có thể. Kết hợp cùng vài chiêu trang điểm và lựa chọn trang phục khéo khoe lợi thế, BB Trần đã "lừa đẹp" hàng triệu con mắt khán giả rồi!

Tiết lộ nguyên nhân vì sao vòng 1 to bất thường, BB Trần không quên dìm hàng Hải Triều như thường lệ
Nhưng mà sự thật thì... À mà thôi!

Tuy nhiên điểm nhấn của lần công khai này không phải BB Trần nữa mà chính là Hải Triều. Không biết Hải Triều đã đắc tội gì với BB Trần mà trong mọi hoàn cảnh đều bị dìm tới bến thế này. Cùng một chiếc áo nâng ngực nhưng nếu như BB Trần trông quyến rũ, gợi cảm bao nhiêu thì Hải Triều lại thê thảm bấy nhiêu, lại còn mặc ngược áo nữa chứ! Thôi thì Hải Triều làm nền cho BB Trần tỏa sáng cũng được vậy!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ