Tiết lộ giây phút cuối đời của diễn viên hài Anh Vũ: Quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp khiến nhiều người xót xa

Ngọc Trâm 10:21 02/04/2019

Thông tin diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Trước phút lâm chung, nghệ sĩ Anh Vũ đã có dấu hiệu kiệt sức, biểu hiện báo hiệu điều chẳng lành.

Vào tối hôm qua ngày 1/4, nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ sau 1 buổi diễn. Thông tin này đang khiến showbiz Việt, đặc biệt là các anh chị em nghệ sĩ thân cận với diễn viên hài Anh Vũ không khỏi xót xa, bàng hoàng. Anh mắc căn bệnh ung thư trực tràng vào những năm 2000, 19 năm qua, nghệ sĩ Anh Vũ đã mạnh mẽ chống chọi với bạo bệnh. Thế nhưng, thật quá bất ngờ trước sự ra đi này của nam nghệ sĩ.

Tiết lộ giây phút cuối đời của diễn viên hài Anh Vũ: Quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp khiến nhiều người xót xaNghệ sĩ hài Anh Vũ

Thi thể nghệ sĩ Anh Vũ được phát hiện trên giường ngủ khách sạn với tình trạng tím tái. Tối hôm đó, anh có vai diễn trong vở "Hương vị tình yêu" cùng các nghệ sĩ trong đoàn Việt Nam. Trước đó, khi tập dợt sân khấu cùng đồng nghiệp, anh đã có dấu hiệu kiệt quệ, thường xuyên quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp. Các anh chị em nghệ sĩ nhận thấy sức khỏe diễn viên Anh Vũ kém hẳn mọi hôm, khi hỏi han thì anh chia sẻ gần đây mệt mỏi và thường xuyên sử dụng thuốc ngủ. Không ai ngờ đó là những chia sẻ cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi ra đi.

Tiết lộ giây phút cuối đời của diễn viên hài Anh Vũ: Quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp khiến nhiều người xót xaTiết lộ giây phút cuối đời của diễn viên hài Anh Vũ: Quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp khiến nhiều người xót xaTiết lộ giây phút cuối đời của diễn viên hài Anh Vũ: Quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp khiến nhiều người xót xaTiết lộ giây phút cuối đời của diễn viên hài Anh Vũ: Quên lời thoại, nói chuyện lắp bắp khiến nhiều người xót xaHàng loạt nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ hài Anh Vũ mất

Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Cát Tường, Kha Ly, Mai Phương, ca sĩ Phương Thanh,...bày tỏ nỗi xót xa trên trang cá nhân khi hay tin diễn viên hài Anh Vũ qua đời. Chưa ai có thể tin được đây là sự thật, vì trước khi sang Mỹ, nam nghệ sĩ vẫn miệt mài cống hiến trên các sân khấu kịch. Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân-người chị, người bạn thân thiết với nghệ sĩ hài Anh Vũ chia sẻ: "Tuần này tôi sẽ đóng cửa các sân khấu, cùng các anh em nghệ sĩ để tang Anh Vũ". Xin được chia buồn với gia đình nghệ sĩ hài Anh Vũ, người hâm mộ và anh chị em nghệ sĩ vẫn chưa hết bàng hoàng vì hung tin này, mong anh yên nghỉ.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...