Bê bối của Seungri đang "nước sôi lửa bỏng", 2 nữ idol Hàn lại tiết lộ gây sốc khi phải ăn cơm trộn bọ, bị sàm sỡ liên tục

Holly1 14:02 14/03/2019

Tối qua ngày 13/3, trong tập mới nhất của show truyền hình “Coin Law Room” đã hé lộ câu chuyện gây sốc của hai cựu thành viên nhóm nhạc nữ đứng lên tố cáo công ty chủ quản vô nhân đạo và tiết lộ họ đã bị quấy rối khi đi biểu diễn.

Chương trình “Coin Law Room” với sự góp mặt của các diễn viên Song Eun Yi và Moon Se Yoon là một chương trình mà mọi người có thể vào phòng và gặp luật sư để nói về các trường hợp khó khăn trong cuộc sống của họ và nhận được tư vấn.Trong tập mới phát sóng tối qua, chương trình hé lộ câu chuyện của hai cựu idol nữ đã từng quảng bá trong cùng một nhóm nhạc thần tượng, nhưng gần đây đã rời khỏi nhóm cho biết họ đã bị quấy rối tình dục và nhận được sự đối xử suồng sã của công ty chủ quản.

Các thành viên cho biết:

"Họ có cho bọn em ăn cơm, nhưng trong đó lại có sâu bọ, vậy nên muốn ăn cơm thì mỗi ngày tụi em phải bóc bỏ mấy con bọ đó ra. Mặc dù ba mẹ bọn em có trả chi phí ăn uống nhưng điện, nước ở nhà chúng em lại bị cắt. Đến mức chúng em phải đến mấy tiệm tóc để gội đầu".

Bê bối của Seungri đang nước sôi lửa bỏng, 2 nữ idol Hàn lại tiết lộ gây sốc khi phải ăn cơm trộn bọ, bị sàm sỡ liên tục
Tiết lộ của hai cựu thần tượng giấu mặt trong chương trình đài KBS phát sóng hôm qua gây phẫn nộ trong cộng đồng fan hâm mộ và giới báo chí.

Hai cựu thành viên tiếp tục bóc trần sự vô nhân đạo của công ty chủ quản: "Trong một lần sự kiện đến Busan, xe chúng em bị tai nạn và thanh cản sau của xe bị cong. Đầu cổ bọn em đập vào chỗ thanh này 3 lần và có nói với công ty tụi em bị đau, thế mà thay vì được đưa tới bệnh viện, họ chở em đến Busan dự sự kiện. Ngày hôm sau kết thúc sự kiện, họ đưa tụi em về Seoul nhưng không hề đưa vào viện kiểm tra. Cuối cùng em phải tự thân đến phòng cấp cứu kiểm tra".

Mặc dù đã quảng bá hơn 3 năm trời với tư cách nhóm nhạc nữ, nhưng quản lý của nhóm cũng như đồ ăn thứ uống và đi lại không được công ty chi trả/quan tâm. Các thành viên thậm chí còn không có nổi một văn phòng tử tế. Đa số nhóm đều sử dụng các cửa hàng bán đồ ăn nhanh hay quá cà phê làm nơi làm việc.

Một thành viên bày tỏ sự phẫn nộ khi nói về việc công ty ép nhóm đi diễn ở những nơi như các quán bar đồi trụy:

Chúng em còn phải đi diễn ở các quán bar đầy thuốc lá. Khi tụi em gặp ai đó hỏi han gì, họ đều đụng chạm vào mông cũng như vuốt đùi. Khi tụi em vào nhà vệ sinh thì tụi họ cố tình dùng điện thoại tụi em nháy máy để lấy số, rồi khi chụp hình còn cố tình hôn hít nữa”.

Điều đáng nói là khi CEO của công ty này biết thì ông ta chỉ đưa ra câu trả lời thờ ơ: “Họ làm thế vì mấy em dễ thương và như con gái họ thôi”.

Thành viên tiết lộ thêm:

“Trong 3 năm, tụi em đi hơn 500 sự kiện. Khi hỏi mấy nhóm nhạc nữ khác họ nói giá sự kiện thường bắt đầu từ 5 triệu won ( khoảng 90 triệu VNĐ). Sau khi chúng em đi khỏi công ty, CEO còn đổi hẳn xe hơi mới".

Câu chuyện được chia sẻ trên truyền hình vào tối qua gây một làn sóng phẫn nộ cho cư dân mạng và những người hâm mộ KPop. Đặc biệt, sự việc lại được tiết lộ vào thời điểm nhạy cảm khi hàng loạt scandal tình dục, quay video lén đang bùng nổ vào những ngày gần đây.

Hầu hết những thần tượng ra mắt trong độ tuổi rất trẻ từ 15 đến 20 tuổi, đó cũng chính là lúc họ rất dễ bị lợi dụng bởi các thủ đoạn từ những công ty đen tối bởi ai cũng muốn ước mơ trở thành một ngôi sao, đứng trên sân khấu nơi ánh đèn rọi sáng thành hiện thực. Thế nhưng, không ai có thể ngờ rằng đằng sau tấm màn hào nhoáng, hoa lệ của các thần tượng lại là sự mục rũa, thối nát từ công ty quản lý. Hy vọng tất cả những tội ác sẽ bị trừng trị nghiêm minh theo quy định của pháp luật!.

Theo Ngọc Huyền/Infonet