Tiên Tiên "mách nước" cho phái nữ tránh biến thái trong thang máy, đơn giản nhưng cực hiệu quả

Phuong Thao 20:22 11/02/2020

Cách mà Tiên Tiên hướng dẫn sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho hội chị em rất nhiều khi đi thang máy một mình mà gặp biến thái đấy nhé!

Vốn là cô gái có ngoại hình cá tính nhưng không ngờ một ngày Tiên Tiên lại lọt vào tầm ngắm của những kẻ biến thái trong thang máy. Đây vốn là vấn đề nổi cộm được dư luận quan tâm thời gian qua với nhiều vụ việc phái nữ bị biến thái tấn công khi đi thang máy một mình. Chính vì vậy câu chuyện Tiên Tiên chia sẻ khi bản thân hoàn cảnh này và cách xử lí khiến nhiều người đặc biệt biệt quan tâm.

Tiên Tiên mách nước cho phái nữ tránh biến thái trong thang máy, đơn giản nhưng cực hiệu quả
Nữ ca sĩ - nhạc sĩ cá tính Tiên Tiên.

Cụ thể Tiên Tiên cho hay cô từng đi thang máy và gặp một người đàn ông say sỉn và nhìn mình với cặp mắt cực kì "khả ố". Nữ ca sĩ - nhạc sĩ cho hay cô cảm thấy rợn tóc gáy vì khoảng cách từ trên tầng xuống bãi giữ xe khá cao. Đến khi chịu hết nổi với ánh mắt đó, Tiên Tiên đã quay người lại đối diện với người đàn ông toàn mùi rượu kia và nói rõ ràng rành mạch: "Nhìn chú quen quen, hình như lần trước chú qua nhà tặng ba con chai rượu thì phải?".

Bất ngờ được Tiên Tiên hỏi chuyện, người đàn ông này bỗng dưng tỉnh táo và mắt sáng rực lên đáp lại: "Ơ.. con gái anh Quang Minh à?". Tiên Tiên ngay lúc đó cũng bất ngờ vì chẳng biết "ba Quang Minh" là ai nhưng cũng gật đầu nhận đúng. Chính vì vậy mà cô thoát khỏi vòng nguy hiểm, người đàn ông kia thay đổi thái độ hẳn, hành xử đàng hoàng và đối đãi với Tiên Tiên như công chúa. Thoát khỏi kẻ biến thái, Tiên Tiên còn đùa rằng cô đã "tiết kiệm cho người ta 200.000", đồng thời cảm ơn "ba Quang Minh" dù không biết người này là ai.

Tiên Tiên mách nước cho phái nữ tránh biến thái trong thang máy, đơn giản nhưng cực hiệu quả
Tiên Tiên chia sẻ cách ứng phó với biến thái trong thang máy cực đơn giản.

Cách xử lí khéo léo này của Tiên Tiên khiến nhiều người khen ngợi và học hỏi. Đa số các chị em phụ nữ khi lâm vào trường hợp này đều sẽ hoảng loạn và sợ hãi nên không nghĩ ra cách hay để giải quyết. Chính vì vậy cách của Tiên Tiên là điều có thể được ứng dụng. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng nhận được cái kết có hậu như Tiên Tiên, nên phái nữ nên tự bảo vệ mình trước nguy hiểm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ