Tiến Luật đáp trả anti fan là "bọn thất học" vì vô cớ bị chửi ngu trên trang cá nhân của Hari Won

Ngân Ngân 15:39 05/04/2019

Vui vẻ tương tác với đồng nghiệp trên mạng xã hội, Tiến Luật bất ngờ bị antifan chỉ trích khiến nghệ sĩ hài không thể bình tĩnh và đã có màn đáp trả thẳng thừng ngay trên trang cá nhân của Hari Won.

Sự việc bắt đầu khi Hari Won chia sẻ dòng trạng thái khẳng định "chủ quyền" với Trấn Thành trên trang cá nhân:“Tôi là bà Huỳnh”. Cùng với một số đồng nghiệp khác, Tiến Luật đã nhanh chóng vào trêu đùa bà xã Trấn Thành bằng bình luận: Hé lô bà Huỳnh. Hồi trước chưa có họ thì hay gọi là bé heo. Giờ gọi sao đây”. Sau đó, Hari Won cũng đã phản hồi lại nam nghệ sĩ: Em có tên mới thêm nữa thui anh. Miễn đừng kêu em cô Thu Thủy là ok nha anh!”

Tiến Luật đáp trả anti fan là bọn thất học vì vô cớ bị chửi ngu trên trang cá nhân của Hari Won

Màn đối thoại của Hari Won và Tiến Luật đã thu hút sự chú ý của các cư dân mạng, một số người hâm mộ nhanh chóng để lại các bình luận thể hiện sự thích thú trước sự tương tác hai nghệ sĩ. Sự việc tưởng chừng kết thúc thì bất ngờ một tài khoản đã có động thái xúc phạm với Tiến Luật khi chê bai nam nghệ sĩ “ngu”, điều này đã khiến Tiến Luật không giữ được bình tĩnh mà đáp trả khá gay gắt: “Vẫn khôn hơn bố mày, đó là câu trả lời của mấy thằng trong xóm anh với mấy loại thất học. Nhưng anh thì khác anh vẫn cười cho qua nhé em”.

Tiến Luật đáp trả anti fan là bọn thất học vì vô cớ bị chửi ngu trên trang cá nhân của Hari Won

Khi được khen ngợi vì sự màn đáp trả cứng rắn nhưng không kém “mặn” của mình, Tiến Luật đã nhanh chóng lên tiếng giải thích về động thái này trước antifan: Đôi khi phải mặn tí em à. Chứ đời nó ngộ lắm. Im lặng thì cứ bị lấn”.

Tiến Luật đáp trả anti fan là bọn thất học vì vô cớ bị chửi ngu trên trang cá nhân của Hari Won

Được biết câu trả lời của Tiến Luật khi bị antifan chỉ trích đang nhận về sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng, hàng loạt bình luận khen ngợi nam nghệ sĩ đã được để lại ngay dưới trang cá nhân Hari Won: “Cưng quá xá. Đúng rồi anh người ta chửi mình phải mặn lại cho họ biết lịch sự chứ anh ha”, “Nguyễn Tiến Luật câu trả lời xuất sắc”, “Mặn quá anh ơi”.

Theo T.T/Infonet

Loading...