Thúy Vi lên tiếng chỉ trích Thu Thủy và chồng véo tay con trai, nhưng lại xóa đi giữa lúc tin tức đang bùng nổ

Phuong Thao 15:33 06/08/2019

Hành động của hotgirl thị phi Thúy Vi giữa lúc ồn ào của Thu Thủy và chồng Kin Nguyễn đang được quan tâm khiến cư dân mạng khó hiểu.

Câu chuyện ồn ào của gia đình Thu Thủy - Kin Nguyễn hiện tại vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Sau khi những đoạn video được cho là Kin Nguyễn có hành động đánh, véo tay bé Henry - con trai riêng của Thu Thủy được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, phẫn nộ. Đa số đều cho rằng vì không phải máu mủ, ruột rà nên Kin Nguyễn không yêu thương con riêng của vợ như những gì vẫn thể hiện trước mắt công chúng. Ngoài ra Thu Thủy cũng vướng vào chỉ trích của cư dân mạng khi cho rằng cô đang bao che cho chồng trẻ và không bảo vệ con mình.

Vụ việc của Thu Thủy và Kin Nguyễn không chỉ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng lên tiếng như: Khắc Việt, Xuân Lan, Lê Phương, Tú Vi, Lư Hoàng Gia Bảo... Những nghệ sĩ này đều không đồng tình với cách ứng xử của cả Thu Thủy lẫn Kin Nguyễn khi dạy con.

Mới đây, hotgirl Thúy Vi, một trong những cô nàng thị phi bậc nhất showbiz Việt cũng lên tiếng chỉ trích Thu Thủy và chồng trẻ. Thúy Vi chia sẻ: "Lỗi hoàn toàn của người lớn, lỗi của Thuỷ và chồng mới của chị sai bét nhè, thấy chị hay livestream rồi bắt nhóc live cùng. Chị là người công chúng, là người lớn không nên để con mình xuất hiện trên sóng livestream như vậy. Nó có biết gì và chắc gì đứa trẻ mà nó thích, đừng đặt điện thoại livestream trước 1 đứa trẻ rồi bắt nó chào mọi người đi con, nó không làm theo lại ngắt tay nó".

Thúy Vi lên tiếng chỉ trích Thu Thủy và chồng véo tay con trai, nhưng lại xóa đi giữa lúc tin tức đang bùng nổ
Thúy Vi lên tiếng chỉ trích Thu Thủy và chồng trẻ có hành động không tốt với bé Henry.

Tuy nhiên sau khi lên tiếng về vụ việc, cô nàng hiện đã xóa bài đăng của mình không rõ lý do. Trên trang cá nhân, status mới nhất của Thúy Vi là vào ngày 4/8 và không có nội dung nào nhắc đến vụ việc của Thu Thủy và Kin Nguyễn.

Thúy Vi lên tiếng chỉ trích Thu Thủy và chồng véo tay con trai, nhưng lại xóa đi giữa lúc tin tức đang bùng nổ
Dù không có bất kì điểm gì liên quan nhưng Thúy Vi vẫn rất bức xúc trước câu chuyện ồn ào của Thu Thủy và Kin nguyễn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ