Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng

Hoàng Hằng 09:26 04/12/2020

Thủy Tiên ra vườn hái dưa leo bán đấu giá kiếm tiền nuôi chồng.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng chồng Công Vinh ra thăm vườn phía sau nhà. Thủy Tiên cho biết, sau những ngày tháng miệt mài đi từ thiện tại miền Trung, cô và chồng cuối cùng cũng có những giờ phút thảnh thơi, nghỉ ngơi và cùng chăm sóc ngôi nhà của mình.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng

Qua clip, có thể thấy, vườn nhà Thủy Tiên tuy không quá rộng nhưng rất ngăn nắp, gọn gàng, được dọn dẹp thường xuyên nên sáng sủa, sạch sẽ. Điều này chứng tỏ vợ chồng cô rất chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa.

Cây cối trong vườn mọc xum xuê, phát triển tốt và vươn rất cao, lá rộng, tốt tươi do được chăm sóc kĩ càng.

Vườn nhà Thủy Tiên không nhiều đất nên không trồng được nhiều loại cây, chủ yếu là cây leo bám tường như dưa leo, bí. Trong đó, dưa leo phát triển nhất, mọc sai quả, rất nhiều trái, trái nào cũng to và căng mọng, Công Vinh phải đem kéo và rổ ra cắt vì để lâu sẽ to quá.

Trong lúc hái dưa leo, Thủy Tiên chia sẻ: "Dưa leo nhà tôi quá nhiều quả, một dây phải đến 4, 5 trái liền.

Mọi người để ý sẽ thấy dưa leo mua ngoài chợ về cắt ra thường không có hột hoặc hột bé tí, rất dễ ăn. Trong khi đó, dưa leo ở nhà trồng lại hột to, hơi cứng cứng. Nguyên nhân vì ở nhà tôi trồng dưa leo bằng đất tự nhiên, không bỏ phân, bỏ thuốc.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng

Ở ngoài người ta bỏ phân, bỏ thuốc vào nên dưa leo chỉ sau một đêm là lớn rồi. Bởi vậy hột dưa không kịp già. Dưa leo nhà tôi trồng dù trái nhỏ cỡ nào thì hột cũng to và cứng vì phải trồng một thời gian mới lên được".

Không những vậy, cô còn tuyên bố: "Chút nữa tôi sẽ kêu gọi mọi người rồi bán luôn chỗ dưa leo này chứ ăn không sao hết được. Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng. Tôi quyết định hôm nay phải hái đủ 10 trái để đem bán kiếm tiền nuôi chồng.

Ở đây tôi trồng nhiều dưa leo quá, ăn không hết nên muốn bán một ít để kiếm tiền nuôi chồng. Tôi sẽ bán mỗi trái 20 ngàn hoặc 10 ngàn cũng được. Ai muốn mua thì đấu giá với tôi, mọi người có thể trả giá.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng

Dưa leo này ăn rất tốt, nhà tôi ăn không hết, bỏ đi thì phí nên bán kiếm tiền nuôi chồng.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng

Ngoài ra, nhà tôi còn có cả rau mùng tơi, ai mua thì nhắn để tôi cắt ra bán".

Hai vợ chồng Thủy Tiên rất tình cảm với, dù đang hái dưa nhưng vẫn thì thầm, tâm sự, trêu đùa nhau như một cặp đôi trẻ mới cưới.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ video bày tỏ sự xúc động khi thấy fan ngày đêm "cày view" cho MV mới của mình. Nữ ca sĩ bày tỏ cô muốn khóc khi fan thuê trọn cả quán nét, liên tục xem MV để ủng hộ. 

Đáng chú ý, Thủy Tiên còn tiết lộ chuyện sẽ quay trở lại miền Trung để tiếp tục giúp đỡ người dân dù trước đó đã thông báo hoàn thành quá trình cứu trợ. Cụ thể bà xã cầu thủ Công Vinh cho biết có hứa với các hộ dân làm kinh doanh bị mất trắng ở Hà Tĩnh sẽ quay lại để hỗ trợ thêm tiền trả nợ nếu quỹ từ thiện còn. Tuy nhiên hiện quỹ đã hết nên Thủy Tiên đang cố gắng "cày" tiền từ việc nhận quảng cáo, chạy show kết hợp với tiền từ view Youtube để giúp đỡ bà con.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên xúc động khi được fan "cày view" cho MV mới, hứa sẽ dùng tiền từ view Youtube tiếp tục giúp đỡ người dân miền Trung.

Thủy Tiên dự kiến vào giữa tháng 12 quay lại Hà Tĩnh để giữ đúng lời hứa với người dân. Cô chia sẻ không thể cầm lòng được khi thấy cảnh mọi người khóc lóc, hoảng loạn, ngất xỉu vì bị mất trắng hết tài sản sau lũ. Chính vì vậy đang cố gắng kiếm tiền để giúp đỡ phần nào cho họ.

Nữ ca sĩ không quên kêu gọi fan "cày view" cho MV "Ngải tình" vừa được ra mắt để có thể có thêm nguồn thu cho hoạt động thiện nguyện sắp tới.

"Trời ơi sáng ra có bạn FC gửi link xem dễ thương mà xúc động muốn khóc luôn nè. Tiên có hứa với các cô chú kinh doanh bị mất trắng Hà Tĩnh sẽ quay lại để giúp đỡ thêm tiền trả nợ nếu còn tiền quỹ từ thiện, nhưng quỹ hết rồi nên ráng cày kiếm tiền quảng cáo, tiền show tháng này đến giữa tháng sau góp thêm cả tiền view youtube tất tần tật giữa tháng sau đi gửi thêm cho các cô chú trả nợ.. nhìn nhiều cô chú mất trắng họ hoảng loạn khóc và ngất xỉu luôn thương không cầm lòng được nên hứa với lòng cố gắng cày kiếm tiền giúp thêm cho cô chú để tết này đỡ lo.. biết ơn các bạn đã yêu thương ủng hộ cày view lắm lắm lắm" - Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên trong MV "Ngải tình" vừa phát hành.

Trước đó từ ngày 13/10, khi chứng kiến cảnh người dân các tỉnh miền Trung gồng mình chống lũ, Thủy Tiên quyết định đứng ra kêu gọi quyên góp. Tổng số tiền nữ ca sĩ nhận được sau khoảng nửa tháng mở tài khoản là hơn 177 tỷ đồng. Đây được xem là số tiền rất lớn cho hoạt động kêu gọi vì mục đích thiện nguyện của một cá nhân.

Thủy Tiên quyết định không giao khoản tiền quyên góp này cho bất kỳ tổ chức, cơ quan nào mà tự mình đi đến miền Trung cứu trợ. Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh có 3 đợt ra miền Trung để trao cho bà con các nhu yếu phẩm như: mì tôm, nước sạch, thuốc men,...cùng với đó là tiền mặt giúp người dân tái thiết cuộc sống sau lũ. Thủy Tiên còn tiến hành xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ, sang sửa lại cầu đường, nhà cửa bị hư hại.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên cùng Công Vinh đi qua nhiều tỉnh thành miền Trung để cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng của mưa lũ.

Vào ngày 22/11 vừa qua, Thủy Tiên thông báo chính thức kết thúc chuyến cứu trợ miền Trung kéo dài 40 ngày. Đồng thời nữ ca sĩ công bố sao kê các khoản thu chi cho hoạt động từ thiện lần này. Ngoài 177 tỷ đồng được các tấm lòng hảo tâm quyên góp, Thủy Tiên bỏ ra thêm hơn 3,6 tỷ tiền riêng để hỗ trợ thêm và chi trả cho việc ăn ở, đi lại của đoàn để không đụng vào quỹ chung.

Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên: Tôi phải ráng kiếm tiền nuôi chồng
Thủy Tiên công khai sao kê thu chi cho hoạt động thiện nguyện cứu trợ miền Trung vừa qua.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp