Thủy Tiên phạt con gái vì dám "cà khịa" mẹ, nhưng đôi chân dài của Bánh Gạo mới là điều đáng chú ý

Phuong Thao 10:07 05/12/2019

Đôi chân dài miên man dù mới 6 tuổi của con gái Thủy Tiên và Công Vinh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Dù chưa từng một lần lộ diện trước công chúng nhưng bé Bánh Gạo luôn là tâm điểm chú ý của dư luận mỗi khi được bố mẹ nhắc đến. Mới đây, Thủy Tiên cũng phải "ngao ngán" trước pha "cà khịa" của con gái về tuổi tác của mình. Cụ thể khi bé hỏi mẹ tuổi con gì, Thủy Tiên đáp lại rằng mẹ tuổi con trâu. Bánh Gạo không tin và cho rằng mẹ Tiên phải tuổi con cọp mới đúng vì mẹ dữ như cọp. Bị con gái "cà khịa", Thủy Tiên phạt ngay Bánh Gạo phải đi úp mặt vô tường.

Đính kèm câu chuyện hài hước này là hình ảnh Bánh Gạo úp mặt vào tường chịu phạt. Nhiều người thương cho cô bé khi dám "cà khịa" mẹ nhưng cũng trầm trồ với vóc dáng cao ráo của Bánh Gạo dù chỉ mới 6 tuổi. Đôi chân dài miên man của con gái Thủy Tiên và Công Vinh khiến công chúng dự đoán rằng tương lai nếu được bố mẹ cho lấn sân sang lĩnh vực người mẫu hay đi thi hoa hậu cũng rất OK.

Thủy Tiên phạt con gái vì dám cà khịa mẹ, nhưng đôi chân dài của Bánh Gạo mới là điều đáng chú ý
Bánh Gạo "cà khịa" mẹ Tiên...
Thủy Tiên phạt con gái vì dám cà khịa mẹ, nhưng đôi chân dài của Bánh Gạo mới là điều đáng chú ý
...và cái kết.

Thủy Tiên sinh bé Bánh Gạo vào năm 2013, sau đó 1 năm cô tổ chức đám cưới với cầu thủ Công Vinh. Cả hai quyết định có con với nhau mới làm đám cưới. Tuy nhiên 6 năm trôi qua, Bánh Gạo đã vào lớp 1 nhưng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn luôn giấu kín hình ảnh của con gái, không tiết lộ trước công chúng. Những bức hình về Bánh Gạo chủ yếu được chụp từ sau lưng hoặc dùng các icon để che chắn kĩ lưỡng. Chính vì vậy hiện tại vẫn chưa ai thấy rõ công chúa nhà Công Vinh và Thủy Tiên trông ra sao.

P.T, Thế Giới Trẻ