Thuỷ Tiên khoe tin nhắn chúc mừng 20-10 của Công Vinh, sau hơn chục năm vẫn 'nổi da gà' vì sự sến sẩm của chồng

Phuong Thao 10:45 20/10/2019

"Đã hơn 10 năm trôi qua... nhiều thứ đã đổi thay.. nhưng đối với em có 1 thứ mãi mãi không bao giờ có thể thay đổi đó là sự sến “đỉnh cao” của anh" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Hoà chung với không khí của ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, cầu thủ Công Vinh cũng cho thấy một mặt rất khác của mình đó là sự sến sẩm khi chúc mừng vợ. Bên cạnh sự mạnh mẽ, quyết đoán của một cầu thủ thì Công Vinh cũng rất ngọt ngào với Thuỷ Tiên mỗi khi có dịp. Tuy nhiên vì chống quá sến sẩm nên sau bao nhiêu năm Thuỷ Tiên vẫn nổi da gà mỗi khi chồng "bật chế độ" đường mật. Tuy nhiên chỉ qua vài từ ngữ cũng đủ để thấy Công Vinh yêu thương Thuỷ Tiên đến mức nào.

Trong lời chúc dành tặng vợ yêu nhân ngày 20-10, Công Vinh viết: "Trải qua 10 năm ngày 20-10, có lúc hai vợ chồng mình ở bên nhau và xa nhau, nhiều lúc cũng không nhớ lắm ngày này vì với ba ngày nào cũng đặc biệt, ngày nào mà không phải là ngày phụ nữ, ngày nào mà phụ nữ không phải vào bếp, không phải chăm chồng, chăm con, chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Ba luôn cảm ơn ông trời đã cho ba gặp và lấy mẹ, đó là may mắn, hạnh phúc nhất cuộc đời ba. Mẹ luôn là đoá hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất trong lòng ba. Ba yêu mẹ nhiều lắm, tình yêu của ba. Chúc mẹ ngày 20-10 thật hạnh phúc".

Thuỷ Tiên khoe tin nhắn chúc mừng 20-10 của Công Vinh, sau hơn chục năm vẫn nổi da gà vì sự sến sẩm của chồng
Thuỷ Tiên cảm thấy "nổi da gà" khi chồng chúc 20-10 quá sến.

Công Vinh và Thuỷ Tiên lần đầu gặp nhau vào ănm 2008 khi chụp ảnh cho một tạp chí. Đến năm 2009 cả hai chính thức công khai đang hẹn hò. Vì quá đẹp đôi mà cả hai được ví như "Vic - Beck" của Việt Nam khi nàng là nghệ sĩ nổi tiếng còn chàng là cầu thủ tài năng, điển trai của bóng đá Việt. Sau 4 năm hẹn hò, Thuỷ Tiên chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho Công Vinh vào năm 2013. Một năm sau đó cặp đôi tổ chức lễ cưới rình rang chính thức nên duyên vợ chồng. Tính đến nay, Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng đã bên nhau ngót nghét hơn chục năm, cả hai có một gia đình hạnh phúc, một cô con gái xinh xắn và một cuộc sống viên mãn.

Thuỷ Tiên khoe tin nhắn chúc mừng 20-10 của Công Vinh, sau hơn chục năm vẫn nổi da gà vì sự sến sẩm của chồng
Gia đình hạnh phúc của Công Vinh và Thuỷ Tiên bên cô con gái Bánh Gạo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ