Thủy Tiên khoe bé Bánh Gạo mới đi học đã biết lên google tự tìm kiếm tên mình

Hoàng Hằng 21:08 17/11/2019

Có thể thấy bé Bánh Gạo đã thật sự lớn và khá là thông minh.

Mới đây chia sẻ trên facebook cá nhân, Thủy Tiên đã chia sẻ câu chuyện về Bánh Gạo - con gái nhỏ 6 tuổi của mình và ông xã Công Vinh. Theo Thủy Tiên, tới thời điểm hiện tại bé Bánh Gạo đã được tròn 6 tuổi 11 tháng. Cô bé đã bắt đầu đi học và biết đọc, biết viết. 

"Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ... dòng chữ đầu tiên mà nó google search là 'tự kiếm nó'. Hôm nay là ngày em 6 tuổi 11 tháng, ghê thiệt sự", Thủy Tiên chia sẻ. Có thể thấy bé Bánh Gạo đã thật sự lớn và khá là thông minh.

Trước đó, vào tháng 9 vừa qua, Thủy Tiên đã chia sẻ ảnh bé Bánh Gạo lớn phổng phao trong bộ đồng phục lớp 1. Nữ ca sĩ cho biết, cô bé vui như trẩy hội khi được đi học nên mỗi sáng đều tự thức dậy và tự chuẩn bị để đến trường trong khi ba mẹ vẫn còn đang ngủ.

Thủy Tiên khoe bé Bánh Gạo mới đi học đã biết lên google tự tìm kiếm tên mình

Một điều đặc biệt, Thủy Tiên còn hài hước kể chuyện con gái lém lỉnh mượn điện thoại của mẹ. Cụ thể, Bánh Gạo hỏi mẹ định nghĩ của từ "hy sinh" và được Thủy Tiên trả lời rằng đó là khi dành hết những điều tốt đẹp cho người khác, chấp nhận thiệt thòi về mình. Ngay sau đó, Bánh Gạo hỏi mượn điện thoại của mẹ nhưng bị Thủy Tiên từ chối vì bản thân cô không thích con nít xem đồ công nghệ. Mặc cho con gái năn nỉ, Thủy Tiên vẫn giữ vững quyết định của mình nhưng lại bị Bánh Gạo nói: "Đó, thấy chưa, cái này người ta gọi là không hy sinh đó".

Thủy Tiên khoe bé Bánh Gạo mới đi học đã biết lên google tự tìm kiếm tên mình

Theo H.P/Helino