Thủy Tiên chính thức lên tiếng minh oan sau khi bị tố ăn chặn tiền quyên góp dù đã đóng tài khoản

Mỹ Linh 22:23 20/11/2020

Thông báo mới nhất từ nữ ca sĩ khiến khán giả giải tỏa phần nào được sự tò mò.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên gặp kha khá ồn ào trong việc từ thiện cứu trợ miền Trung đặc biệt là tin đồn ăn chặn số tiền quyên góp dù đã đóng tài khoản. Dù đã được FC lên tiếng thanh minh nhưng anti-fan và phần lớn khán giả vẫn chưa được thỏa mãn với khúc mắc trong cách làm việc của Thủy Tiên. Mới đây nữ ca sĩ đã lên tiếng chính thức về việc đóng tài khoản của mình. 

Cụ thể, bà xã Công Vinh cho rằng cô không thông báo về việc đóng tài khoản với người hâm mộ vì nghĩ rằng sau khi đóng thì dù người khác có chuyển tiền cho mình thì số tiền sẽ trả về lại nơi ban đầu. Tuy nhiên có một nhóm kiều bào nước ngoài đã gửi tiền cho Thủy Tiên nhưng không xác định được đã nhận hay số tiền đó đã trả về nơi ban đầu. Do đó, Thủy Tiên đã xin thông báo chính thức từ phía ngân hàng về việc đóng mở tài khoản ngân hàng của mình cho người hâm mộ hiểu rõ hơn.

Thủy Tiên chính thức lên tiếng minh oan sau khi bị tố ăn chặn tiền quyên góp dù đã đóng tài khoản
Thông báo chính thức từ phía ngân hàng dành cho Thủy Tiên

Được biết, từ ngày 28.10 do Công Vinh mắng và áp lực dư luận nên đã đóng tài khoản đợt 1 từ ngày 28/10. Tuy nhiên sau khi đóng thì nhận được thông tin một số tỉnh miền Trung lại gặp khó khăn nên đã len lén mở lại. Sau đó chủ nhân hit "Giấc mơ tuyết trắng" lại bị chồng phát hiện nên phải đóng lại đợt 2 vào 15:15p 2/11/2020. Do đó, những chuyển khoản sau ngày 28/10/2020 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12:22p 30/10/2020 - 15:15p 2/11/2020.

Hơn thế nữa, nữ ca sĩ còn cho biết dự án từ thiện miền Trung đang ở trong giai đoạn cuối cùng nên đã có thể sao kê tài khoản và minh bạch số tiền như ban đầu đã hứa với khán giả. Sau thông báo chính thức, phần đông khán giả đều ủng hộ Thủy Tiên và khuyên cô sau này không nên "làm ơn mắc oán" như vậy nữa.  

Thủy Tiên chính thức lên tiếng minh oan sau khi bị tố ăn chặn tiền quyên góp dù đã đóng tài khoản
Hành trình từ thiện của Thủy Tiên đang đến giai đoạn cuối cùng

"Hôm trước lúc Tiên đóng tài khoản ngân hàng chỉ nghĩ đơn giản là mình đóng tài khoản thì ai chuyển vào sẽ được ngân hàng tự động trả về nơi gửi nên cũng không thông báo đóng do 1 phần quá bận vì khối lượng công việc quá nhiều.

Nhưng hôm qua Tiên nhận được thông tin từ trợ lý là nhiều kiều bào quyên góp cho 1 người đại diện ở Việt Nam gửi tiền vào Tài Khoản Tiên không thể xác minh được là gửi được hay trả về, nên Tiên đã xin thông tin ngày giờ đóng mở tài khoản có xác nhận của ngân hàng để mọi người thuận tiện cho việc kiểm tra thời gian gửi nhé ạ.

Như thông tin ngày 28.10 anh Vinh bắt Tiên đóng tài khoản nên Tiên có gọi ngân hàng đóng tài khoản đợt 1, tuy nhiên sau khi Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm 1 số tỉnh miền trung gặp bão nặng và 1 vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt nên Tiên nóng ruột và lén ảnh mở tài khoản...vì lo không đủ tiền giúp vì đến 7 tỉnh bị thay vì 4-5 tỉnb như ban đầu.

Tuy nhiên sau đó Tiên lại bị anh Vinh phát hiện và lúc này bị anh Vinh nạt Tiên quá nên phải đóng lại đợt 2 vào 15:15p 2.11.2020. Vậy nên những chuyển khoản sau ngày 28.10.2020 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12:22p 30/10/2020- 15:15p 2/11/2020

Mọi người có thể dựa vào khoảng thời gian này để check xem mình đã chuyển được chưa hoặc có thể liên lạc ngân hàng để kiểm tra lệnh chuyển ạ. Xin lỗi vì sự bất tiện này. Hơn 1 tháng rưỡi ròng rã...Dự án miền Trung đang ở giai đoạn cuối cùng rồi ạ." - Nguyên văn thông báo từ Thủy Tiên.

Thy Ngân, Theo Khỏe Và Đẹp