Thủy Tiên: "Anh Vinh chửi Tiên hoài, mua đồ gì mà cứ bắt anh trả"

Hoàng Hằng 09:14 19/05/2020

Công Vinh phàn nàn vì thói quen mua đồ online của vợ.

Tối qua (18/5), nữ ca sĩ Thủy Tiên đã livestream tâm sự với người hâm mộ về những câu chuyện vui vẻ xung quanh cuộc sống của cô. 

Thủy Tiên cho biết, dạo gần đây da của cô bị đen đi rất nhiều do thường xuyên ở ngoài trời hỗ trợ bà con miền Tây chống đỡ với hạn mặn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại thấy mừng vì đã bớt gầy hơn một chút.

"Đi đâu ai cũng chê Tiên ốm quá. Buồn lắm. Thấy mọi người quở nhiều nên cũng đi khắp nơi kiếm thuốc uống để ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn. Rồi mỗi ngày cũng ráng uống thêm ly sữa cho mập nữa. Giờ được khen mập mừng lắm", Thủy Tiên tâm sự.

Được khen tóc đẹp, Thuỷ TiênTheo Bả nói, cô may mắn sở hữu một mái tóc thẳng mượt đến nỗi không dám dùng dầu xả vì không thể bới lên được.

Thủy Tiên: Anh Vinh chửi Tiên hoài, mua đồ gì mà cứ bắt anh trả

Còn khi bị nhận xét giọng nói điệu quá, Thủy Tiên vội vàng thanh minh: "Tiên cũng không biết sao lại điệu nha. Cái tật này cha sinh mẹ đẻ đã vậy rồi nên cũng không biết phải làm thế nào. Muốn thay đổi cũng không đổi được.

Mấy lần mọi người cũng cằn nhằn sao nói chuyện điệu quá nhưng kì thực Tiên không có nói nhanh được. Nói nhanh chút là Tiên bị líu lưỡi, nên phải nói chuyện từ từ. Mọi người thông cảm, để Tiên điệu xíu nha".

Bên cạnh đó, Thủy Tiên tâm sự về một thói quen mua sắm khiến chồng phàn nàn.

"Ở nhà Tiên hay mua đồ online lắm. Cứ sáng sáng lên mạng kiếm, rồi chọn xong người ta giao đến.

Mà nhiều khi giao đồ Tiên đâu có lấy, toàn anh Vinh lấy không à. Anh Vinh chửi Tiên hoài à, mua đồ gì mà cứ bắt anh trả. Mở mắt ra là bắt trả tiền hoài không à", Thuỷ Tiên vui vẻ kể.

Ngoài ra, Thủy Tiên còn bật mí sắp tới cô sẽ cho ra mắt một MV nhạc dance. MV này được quay từ trước Tết nhưng vì vướng dịch, công ty nghỉ nên chưa làm được hậu kì. MV dự kiến sẽ được phát hành trong vài tháng sắp tới.

Theo Bảo Quỳnh/Trí thức trẻ