Thúy Diễm than "chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa" nhưng vế sau mới đáng chú ý

Nguyễn 21:17 10/02/2019

"Năm nay Tết khác quá. Chẳng còn tự do, chẳng còn được tung tăng, chẳng được ai lì xì nữa. Muốn đi đâu cũng được tầm một tí là phải tất tả chạy về", Thúy Diễm tâm sự.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thúy Diễm vừa chia sẻ về cái Tết đầu tiên làm mẹ bỉm sữa. "Năm nay Tết khác quá. Chẳng còn tự do, chẳng còn được tung tăng, chẳng được ai lì xì nữa. Muốn đi đâu cũng được tầm một tí là phải tất tả chạy về. Mất nhiều cái vốn dĩ thành thói quen lắm, nhưng bù lại được có con trong đời", nữ diễn viên hạnh phúc khoe.

Thúy Diễm than chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa nhưng vế sau mới đáng chú ý

Tâm sự của Thúy Diễm nhận được nhiều sự đồng cảm của các mẹ bỉm sữa, vì đó cũng là tâm trạng chung của bất cứ ai khi làm mẹ. Bận rộn là thế nhưng hễ vắng con một chút là nhớ con ngay, nữ diễn viên cũng không ngoại lệ: "Hôm nay nhóc về quê với ông bà nội, mặc dù được rảnh rang tung tăng, sao thấy thiếu quá thiếu, nhớ quá. Cả đêm ôm ổng hít hà hoài sợ mai ổng đi nhớ mùi ổng. Sáng ra hôn lấy hôn để vẫn không đã. Chợt nhận ra có con trong đời mới là món quà quý nhất, thiêng liêng nhất mà mẹ có được đó nhóc con ạ. Dạo này anh quấn mẹ lắm, anh càng ngày càng đáng yêu làm mẹ chẳng muốn làm gì ngoài việc xà quần với anh"

Thúy Diễm than chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa nhưng vế sau mới đáng chú ý

Và đáng nhớ nhất chính là một mùa Tết vô cùng đặc biệt: "Suốt Tết này mẹ chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa, nhưng chắc chắn một điều mẹ nhận ra rằng: Nhóc con mới là mùa xuân của mẹ. Mỗi giây phút ôm con trong lòng là hạnh phúc nhất rồi nè", Thúy Diễm tâm sự.

Thúy Diễm than chẳng thấy Tết đâu ngoài tã với sữa nhưng vế sau mới đáng chú ý


Theo chia sẻ trước đó, vì đây là năm đầu tiên cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm đón Tết bên con trai nên cả hai chia đều số ngày ăn Tết cho nhà nội, nhà ngoại. Ngày 29, Thúy Diễm theo gia đình chồng về quê nội ở Tiền Giang. Ngày 30, cả nhà đón giao thừa tại nhà riêng ở Sài Gòn. Mùng 1 Tết, bé Bảo Bảo được sang chúc Tết và ở chơi nhà ông bà ngoại. Sau đó, Lương Thế Thành sẽ đưa vợ, con về quê 1 - 2 hôm trước khi cả nhà đi du lịch.

Theo Helino 

Loading...