Thúy Diễm lại thèm cảm giác có bầu và đây là phản ứng "khó đỡ" của Lương Thế Thành

Mỹ Linh 07:09 08/06/2019

Bà xã Lương Thế Thành lại "thèm" cảm giác bụng nhấp nhô dù con trai đầu lòng chưa đầy 1 tuổi.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Diễm vừa đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo. Cô hài hước chia sẻ nhìn con trai sắp lớn lại thèm cảm giác có bầu, tuy nhiên liên tục "rủ" ông xã thì chỉ nhận được phản ứng cười trừ từ Lương Thế Thành.

"Mới đây mà đã gần tròn 1 năm thiên thần nhỏ đến với 2 đứa rồi!!! Ảnh nay sắp lớn, tự nhiên tui lại thèm cảm giác có cái bụng nhấp nhô lần nữa! Rủ hoài mà sao không thấy đằng ấy nói chi chỉ cười cười.

P/s: tấm hình này ông nhỏ thấy rõ đồng tiền giống mẹ rồi nha hihi, đừng ai nói ổng giống y ba mà không có giống mẹ", Thúy Diễm viết.

Thúy Diễm lại thèm cảm giác có bầu và đây là phản ứng khó đỡ của Lương Thế Thành

Phản ứng cười trừ, lảng tránh của Lương Thế Thành khi bị vợ giục đẻ thêm khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng Lương Thế Thành sợ cảm giác chăm vợ, chăm con lúc mới sinh. Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng giục cặp đôi sớm sinh thêm con thứ 2 cho "vui cửa vui nhà".

"Tại ảnh sợ cái cảm giác nuôi đẻ rồi á chế ơi", "Triển khai kế hoạch kiếm em cho Bảo Bảo đê", "Mần thêm 1 công chúa nửa chị ơi cưng quá nè"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Thúy Diễm lại thèm cảm giác có bầu và đây là phản ứng khó đỡ của Lương Thế Thành

Thúy Diễm và Lương Thế Thành đám cưới vào tháng 4/2016 sau vài năm hẹn hò. Tháng 7/2018, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng Lương Thế Bảo (tên gọi ở nhà là Bảo Bảo). Thời điểm mang thai, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vì muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho con nên đã sang nước ngoài sinh bé. Ở nơi đất khách, hai vợ chồng phải vất vả tự xoay sở mọi thứ mà không có ai giúp đỡ khi xa gia đình. 

Thúy Diễm chia sẻ trong cả quá trình ở nước ngoài chuẩn bị sinh, ông xã của cô là người cực khổ nhất vì vừa chăm bà bầu vừa phải lo lắng mọi việc. Khi cô chuyển dạ, Lương Thế Thành một tay chăm sóc cả hai mẹ con. Mong muốn mọi thứ tốt nhất cho bà xã và con trai đầu lòng nên Lương Thế Thành "tàn tạ" vì thức đêm, mắt cũng thâm quầng hơn. Sự tận tâm, yêu chiều vợ con của Lương Thế Thành khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ, cảm mến.

Theo M.A/ Helino