Thương người mẹ 2 con nheo nhóc, Lê Dương Bảo Lâm bán hộ hàng triệu tiền vé số, khiến khán giả khen ngợi

Mỹ Linh 23:14 14/03/2020

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hàng chục người dừng chân vào mua vé số, khiến tập vé vơi đi gần nửa già.

Vừa qua, trên kênh Youtube của Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip anh đang đi dạo phố thì bắt gặp một người phụ nữ bán vé số cùng hai con nhỏ ở bên đường.

Được biết, người phụ nữ này quê ở xa và tới Sài Gòn mưu sinh, nhưng vì không có công việc ổn định nên phải đi bán vé số. Cô nói:

Thương người mẹ 2 con nheo nhóc, Lê Dương Bảo Lâm bán hộ hàng triệu tiền vé số, khiến khán giả khen ngợi

Người mẹ bán vé số nghèo và hai con nheo nhóc

"Chồng tôi đi làm xa lắm, không có nhà nên chỉ mình tôi nuôi hai con nhỏ. Đứa lớn ba bốn tuổi còn đứa nhỏ cũng vừa sinh xong

Bình thường tôi phải đi bán vé số cả tối tới tận 12 giờ đêm, có khi 1 giờ đêm mới được về đến nhà. Sáng dậy thì 8 giờ tôi đã phải đi làm. Vì không có người thân bên cạnh nên tôi phải bồng cả hai đứa con, đứa lớn lẫn đứa nhỏ theo tôi. Khổ lắm!".

Khi đó đã là tối muộn, nhưng người phụ nữ vẫn cầm trên tay một sấp vé số dày cộp vì cả ngày không bán được. Cô mệt quá nên phải ngồi để ẵm con ngủ.

Lê Dương Bảo Lâm xót xa trước hoàn cảnh của ba mẹ con, nên đã nhận tập vé số và đứng ra bán hộ. Anh nghĩ ra một cách bán vé số khá thú vị là đứng ra trước vỉa hè cho mọi người nhìn thấy mình, ai muốn vào chụp hình chung thì phải mua vé số ủng hộ và đưa tiền trực tiếp cho người phụ nữ đang bế con.

Thương người mẹ 2 con nheo nhóc, Lê Dương Bảo Lâm bán hộ hàng triệu tiền vé số, khiến khán giả khen ngợiThương người mẹ 2 con nheo nhóc, Lê Dương Bảo Lâm bán hộ hàng triệu tiền vé số, khiến khán giả khen ngợi

Với sự nổi tiếng, khả năng hoạt náo, ăn nói dí dỏm của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút được rất nhiều người tới mua vé số. Có những người đang đi xe máy ngoài đường cũng dừng lại để được chụp hình cùng anh. Ai đến chụp hình chung, anh cũng nhắc mua vé số.

Mọi người vì được chụp hình chung với Lê Dương Bảo Lâm nên ai cũng hồ hởi, thoải mái mua vé số. Trung bình, mỗi người đều mua 5 tờ. Có người còn mua cả chục tờ.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hàng chục người dừng chân vào mua vé số, khiến tập vé vơi đi gần nửa già. Như vậy, Lê Dương Bảo Lâm đã bán được cả trăm tờ vé số, thu về cho người phụ nữ nghèo hàng triệu đồng.

Thương người mẹ 2 con nheo nhóc, Lê Dương Bảo Lâm bán hộ hàng triệu tiền vé số, khiến khán giả khen ngợi

Lê Dương Bảo Lâm tặng quà cho đứa bé

Anh còn tặng cô con gái ba tuổi của người phụ nữ một chú gấu bông rất đẹp và chỉ dạy: "Nghe chú nói đây, mai mốt người ta cho mới được lấy, không được giật đồ của người khác như thế".

Người phụ nữ vô cùng vui mừng, liền ngượng ngùng cảm ơn Lê Dương Bảo Lâm. Hành động này của anh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những ngôi sao có lòng hảo tâm lớn, thường xuyên làm từ thiện và giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Tùng Ninh/ Trí thức trẻ