Thu Trang cười ngất khi nghe Tiến Luật tiết lộ động lực để chạy bộ khi tập gym

Mỹ Linh 01:10 01/07/2019

Nam diễn viên bị Thu Trang "bóc mẽ" chuyện tập gym nhưng toàn đi bộ và đây là cách anh động viên bản thân.

Trưa 30/6, Tiến Luật khiến khán giả thích thú khi chia sẻ một đoạn clip tại phòng gym do Thu Trang quay lại. Trong clip, Thu Trang chia sẻ chồng cô đang chạy bộ nhưng quay sang chỉ thấy anh đang đi bộ. Khi thắc mắc với chồng, nữ diễn viên nhận được câu trả lời từ Tiến Luật: "Anh đi bộ, chạy không nổi em ơi".

Thu Trang ngay lập tức chê Tiến Luật tập gym mà đi bộ chậm như vậy không biết khi nào mới giảm được mỡ bụng và hối thúc chồng chuyển sang chạy.

Tuy nhiên, phải vài giây sau, Tiến Luật mới bắt đầu chạy và cho biết phải có động lực mới chạy được. Nam diễn viên bất ngờ hét lên "Cướp" và chạy cực kì nhanh khiến Thu Trang bất ngờ và không nhịn được cười. Dù vậy, chỉ chạy được một chút, Tiến Luật phải dừng lại vì quá mệt.

Thu Trang cười ngất khi nghe Tiến Luật tiết lộ động lực để chạy bộ khi tập gym

"Thật ra làm gì cũng cần phải có động lực. Mệt lắm nhưng lực bất tòng tâm" - Tiến Luật dí dỏm chia sẻ. Đoạn clip này sau khi đăng tải thu hút nhiều sự chú ý, chỉ sau một tiếng đồng hồ đã nhận về gần 5.000 lượt xem. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và cho biết sẽ học theo Tiến Luật để có thể "chiến đấu" với máy chạy bộ.

Thời gian qua, Tiến Luật lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mà không có sự đồng hành của Thu Trang. Cùng 2 người anh em thân thiết, nam diễn viên kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe và đang tất bật với công việc của mình.

Thu Trang cười ngất khi nghe Tiến Luật tiết lộ động lực để chạy bộ khi tập gym

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Khi được hỏi cảm giác lấn sân kinh doanh mà không có vợ đồng hành như trước đây, Tiến Luật vui vẻ cho biết: "Tôi từng trải qua cảm giác là người không có trong tay bất cứ thứ gì nên ngày hôm nay, tôi trân trọng mọi cơ hội đến với mình. Tôi nghĩ, mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình đều có giá trị và ý nghĩa riêng, và đây là thời điểm tôi tự đứng trên đôi chân của mình.

Người ta thường bảo phía sau thành công của 1 người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ, và vợ tôi bây giờ đang là như thế đó".

Trong khi đó, Thu Trang lại vừa mừng vừa lo vì chồng kinh doanh riêng. Nữ diễn viên tâm sự cô rất thương chồng vì làm việc gì cũng nghĩ đến gia đình, vợ con.

Video: Thu Trang cười ngất khi nghe động lực tập gym đầy hài hước của Tiến Luật:

Theo Chu Nguyên/ VTC