Thu Thủy gây sốc khi thừa nhận từng nghĩ chồng trẻ kém 10 tuổi yêu được cả trai lẫn gái

Mỹ Linh 07:02 20/07/2019

Thu Thủy thẳng thắn đáp trả những tin đồn về giới tính của chồng trẻ kém 10 tuổi - Kin Nguyễn.

Khi Thu Thủy và Kin Nguyễn mới công khai chuyện hẹn hò, nhiều người đã đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi đang "bày trò" để PR. Bởi Kin Nguyễn kém hơn Thu Thủy đến 10 tuổi, anh lại còn có vẻ ngoài trắng trẻo, thư sinh khiến không ít khán giả nghi ngờ giới tính. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, thử thách nhau, Thu Thủy - Kin Nguyễn đã tường tận về đối phương. Ngày 17/7 vừa qua, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới tại Sài Gòn, chính thức công bố chuyện đã là vợ chồng của nhau.

1 tiếng kể hết: Thu Thủy đáp trả bất ngờ trước tin đồn chồng trẻ kém 10 tuổi đồng tính.

Tại 1 tiếng kể hết, Kin Nguyễn lên tiếng về tin đồn đồng tính rằng: "Cái này thì không trách mọi người được. Tôi cũng nghe nhiều rồi. Mọi người đã đặt ra 1 cái định kiến về chuyện này rồi, những người hơi trắng trẻo, thư sinh, lại có vẻ bề ngoài thì thường bị bảo là giới tính thứ ba. Nhưng trước giờ tôi là như vậy rồi, tôi không thích giải thích về chuyện này. Chỉ cần những người xung quanh hiểu mình thế nào là đủ. tôi chẳng cần phải ra ngoài chứng minh mình là đàn ông hay gì hết. Cũng chẳng cần phải nói tôi không thể thế này hay không phải thế kia".

Thu Thủy gây sốc khi thừa nhận từng nghĩ chồng trẻ kém 10 tuổi yêu được cả trai lẫn gái

Về phần Thu Thủy, cô bộc bạch: "Ở trên mạng thì thế nào cũng bị nói qua nói lại nhưng quan trọng gì đâu. Việc anh có đàn ông hay không, một mình tôi biết là được rồi, mọi người biết làm gì? Nhưng thú thật, ban đầu khi mới gặp anh, tôi cũng có sợ anh đồng tính chứ. Bây giờ xã hội này nhiều lắm, kiểu người 2 hệ vừa thích con trai, vừa thích con gái cũng có luôn. Giờ mình thử thế nào? Chỉ cần ở chung là biết ngay mà".

Thu Thủy gây sốc khi thừa nhận từng nghĩ chồng trẻ kém 10 tuổi yêu được cả trai lẫn gái

"Chứ giờ mình thấy con trai nào da trắng, biết chăm sóc, quan tâm bản thân thì đều bảo rằng người ta thích con trai à? Như vậy thì kỳ quá, phải tìm hiểu và ở cạnh, mới biết họ thế nào. Hãy luôn tin rằng nếu mình sống tốt thì những điều tốt đẹp sẽ sớm đến bên cạnh mình. Còn người xấu thì trước sau gì cũng gặp người xấu mà. Tin tưởng vào cuộc sống nhiều hơn 1 chút thì mọi người sẽ thấy vui vẻ hơn".

Theo Su - Ảnh: Leon/ Helino