Thu Thủy đáp trả tin cưới chạy bầu: Tôi muốn có con còn chưa được, đâu phải gái 18 trinh trắng đâu mà sợ có bầu

Mỹ Linh 23:44 19/07/2019

Thu Thủy khẳng định nếu có bầu thì việc đầu tiên cô làm là livestream khoe với cả thế giới.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 19/7, ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ kém 10 tuổi - Kin Nguyễn đã có những chia sẻ thẳng thắn về hàng loạt câu chuyện gây tò mò quanh chuyện tình của họ. Trước câu hỏi rằng Thu Thủy - Kin Nguyễn cưới sớm là vì phải cưới chạy bầu, nữ ca sĩ bật cười đáp: "Khi nghe tin này cảm thấy nó buồn cười gì đâu. Khi mà mọi người nói câu đó, hình như mọi người quên mất tôi không phải gái 18 tuổi. Tôi là người đã từng qua 1 lần đò, cũng đã sinh 1 đứa con trai rồi. Vậy thì tại sao phải sợ chuyện có con".

1 tiếng kể hết: Thu Thủy lên tiếng cực gắt về tin đồn cưới chạy bầu.

"Tôi đâu phải gái 18 còn trinh trắng mà ngại bị dị nghị chưa chồng đã có bầu đâu. Nếu có bầu, tôi sẽ để luôn, chờ đẻ xong rồi mới làm đám cưới. Mọi người ơi, tôi đã 35 tuổi rồi, tôi đâu phải con gái mới lớn đâu. Sao lại có thể nghĩ ra cái điều cưới chạy bầu chứ".

"Mà còn tức tối thêm 1 chuyện nữa, ấy là tôi đang rất muồn có bầu. Tôi nói với anh Kin giờ cứ để cho có con đi, chúng tôi thả 2 tháng rồi, buồn cái là không có bầu được. Mình muốn có mà không có, thế nhưng người ngoài lại cứ bảo mình sợ bầu mới cưới. Nó buồn cười lắm. Giờ tôi muốn có con vô cùng, anh Kin cũng thích trẻ con lắm. Sinh bé trai hay bé gái đều được".

Thu Thủy đáp trả tin cưới chạy bầu: Tôi muốn có con còn chưa được, đâu phải gái 18 trinh trắng đâu mà sợ có bầu

\

"Mà không phải riêng chúng tôi, kể cả gia đình 2 bên, ba mẹ anh Kin đều muốn sớm có cháu. Mọi người bảo rằng con ơi thời gian của con đã không có rồi thì bây giờ con cứ để đi, sinh em bé càng sớm càng tốt. Có gì ba mẹ sẽ chăm con phụ cho. Nếu thực sự có bầu, chắc chắn tôi sẽ livestream để khoe bụng bầu, được làm mẹ là điều cực kỳ hạnh phúc luôn, chẳng việc gì phải giấu hết" - Thu Thủy nói thêm.

Đồng thời, Thu Thủy cũng lên tiếng giải thích chuyện bị cho là "lén lút cưới" hay "ghép ảnh cưới" ở Đà Lạt. Thu Thủy bật cười liên tục, khẳng định rằng chẳng hiểu vì sao lại có những đồn đoán kiểu này.

Thu Thủy đáp trả tin cưới chạy bầu: Tôi muốn có con còn chưa được, đâu phải gái 18 trinh trắng đâu mà sợ có bầu

Thu Thủy nói thêm: "Nhà trai ở Đà Lạt còn nhà gái thì ở Sài Gòn. Giờ mình tổ chức đám cưới 2 nơi, Đà Lạt dành cho bà con, họ hàng nhà anh Kin. Sau đó, về tới Sài Gòn chúng tôi lại tổ chức đám cưới thêm 1 lần nữa. Giờ chẳng lẽ cưới ở Đà Lạt tôi thuê 1 cái xe dành cho 600 khách Sài Gòn tới à? Lúc đó tiền vé, tiền ăn sẽ đội lên rất nhiều. Phương án cưới 2 nơi là khả thi nhất. Mà ở Đà Lạt có phải nơi của showbiz đâu, mọi người chỉ ăn cưới bình thường thôi. Về tới Sài Gòn mới mời bạn bè nghệ sĩ và báo chí tới. Có vậy thôi cũng bảo tôi cưới lén, ghép ảnh cưới các kiểu. Thật sự là rất buồn cười".

Theo Su - Ảnh: Leon/ Helino