Thu Quỳnh nói gì khi Bảo Thanh vượt mặt, giành giải thưởng lớn ở VTV Awards 2019?

Mỹ Linh 10:11 08/09/2019

Thu Quỳnh bộc bạch rằng cô từng nhiều lần lọt vào danh sách đề cử các giải thưởng nhưng không có duyên nhận giải.

Với việc giành giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng ở VTV Awards 2019Bảo Thanh đã nâng số lần được vinh danh tại lễ trao giải này lên con số 3. Để bước lên bục giành cho người chiến thắng, Bảo Thanh đã qua mặt Thu Quỳnh - người bạn diễn đóng vai chị gái cô trong Về nhà đi con.

Khi được hỏi về chuyện Bảo Thanh giành chiến thắng chứ không phải mình, Thu Quỳnh chia sẻ: "Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ. Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả".

Thu Quỳnh nói gì khi Bảo Thanh vượt mặt, giành giải thưởng lớn ở VTV Awards 2019?

Bảo Thanh.

"Từ xưa đến nay không ít lần Thu Quỳnh được có mặt trong các bảng đề cử. Nhưng đến giờ phút này, về phim thì Thu Quỳnh chưa cầm trên tay bất kỳ giải thưởng nào cả. Tuy nhiên điều đó đối với Thu Quỳnh không quan trọng, quan trọng là mình đã làm được những gì, và khán giả có tiếp tục đồng hành cùng mình trên con đường nghệ thuật sắp tới không".

Thu Quỳnh nói gì khi Bảo Thanh vượt mặt, giành giải thưởng lớn ở VTV Awards 2019?

Thu Quỳnh.

"Được đứng trong bảng đề cử, với Thu Quỳnh đã là niềm vinh hạnh rất lớn. Còn kết quả ra sao, lại còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Chưa bao giờ Quỳnh coi các cuộc thi hay VTV Awards là 1 đấu trường. Thu Quỳnh xem nó như sân chơi thôi. Những đồng nghiệp cùng được đề cử như mình lại càng không phải đối thủ nữa. Với những gì Bảo Thanh đã làm được thì không chỉ riêng mình Thu Quỳnh thấy xứng đáng đâu, tất cả mọi người đều thấy cô ấy xứng đáng mà. Bảo Thanh là diễn viên có nội lực cũng như năng lượng để đảm nhận những vai chính dài hơi trong các phim truyền hình VTV" - Thu Quỳnh nói thêm.

Ở VTV Awards năm nay, Thu Quỳnh nhận đề cử Nữ diễn viên ấn tượng cho vai My Sói trong Quỳnh búp bê và Huệ ở Về nhà đi con.

Theo Su/ Helino

Loading...