Thu Quỳnh chia sẻ ảnh chụp chung với Bảo Thanh, xóa tan tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"

Phuong Thao 14:02 26/08/2019

Hình ảnh mới nhất giữa hai nữ diễn viên Bảo Thanh và Thu Quỳnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh vừa chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Bảo Thanh. Cùng với bức ảnh này, Thu Quỳnh còn lên tiếng về việc bị cho là không ưa Bảo Thanh dù đóng chung trong nhiều bộ phim ăn khách: "Thuý Vỳnh - Thuý Thanh. 7 năm biết nhau, từ sân khấu đến phim ảnh! Từ bạn thân tới chị em...giờ mới có 1' cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh...để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau!".

Thu Quỳnh chia sẻ ảnh chụp chung với Bảo Thanh, xóa tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng
Sau "Về nhà đi con", lần đầu tiên Bảo Thanh và Thu Quỳnh chia sẻ ảnh chụp chung.

Thời gian vừa qua, cả Thu Quỳnh và Bảo Thanh đều có được thành công qua những vai diễn của mình, đặc biệt là vai hai chị em Huệ - Thư trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con". Tuy nhiên dù thân thiết trên phim nhưng ngoài đời cả hai lại ít tương tác, Bảo Thanh cũng chỉ thường đăng tải hình ảnh với các diễn viên như: Quốc Trường, Bảo Hân, nghệ sĩ Trung Anh... lên trang cá nhân nhưng không hề chia sẻ ảnh với Thu Quỳnh. Điều này khiến nhiều người thắc mắc liệu có phải hai nữ diễn viên đang "bằng mặt không bằng lòng", chỉ thân thiết trên phim còn ngoài đời lại lạnh nhạt. Tuy nhiên động thái mới nhất của Thu Quỳnh đã xóa bỏ những nghi vấn này. Cả Thu Quỳnh và Bảo Thanh vẫn giữ mối quan hệ tốt từ trên phim lẫn ngoài đời thực.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình phía Bắc qua nhiều dự án nổi tiếng như: Quỳnh Búp Bê, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Về nhà đi con... Hiện Thu Quỳnh đang là diễn viên thuộc Đoàn kịch II - Nhà hát Tuổi Trẻ. Về đời sống cá nhân, cô từng kết hôn với nam diễn viên Chí Nhân vào năm 2014 và có một cậu con trai nhưng cả hai nhanh chóng đi đến ly hôn vào năm 2015. Hiện tại Thu Quỳnh đang làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai và chăm chỉ nhận các dự án truyền hình mới.

Thu Quỳnh chia sẻ ảnh chụp chung với Bảo Thanh, xóa tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng
Thu Quỳnh và con trai.

Về Bảo Thanh, cô sinh năm 1990 và từng cùng Thu Quỳnh tham gia vào nhiều bộ phim ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con. Ngoài ra nữ diễn viên còn đảm nhận vai diễn trong các dự án nổi tiếng khác như: Người phán xử, Ngày ấy mình đã yêu, Giọt nước rơi,... Hiện  Bảo Thanh cũng đang là diễn viên thuộc Nhà hát Tuổi Trẻ. Về đời sống cá nhân, Bảo Thanh hiện đang có gia đình hạnh phúc bên chồng và cậu con trai được 8 tuổi. Chồng Bảo Thanh là hậu phương vững chắc cho cô phát triển sự nghiệp diễn xuất. Ngoài công việc riêng, ông xã của Bảo Thanh luôn đi cùng vợ đến phim trường hoặc xuất hiện tại các sự kiện.

Thu Quỳnh chia sẻ ảnh chụp chung với Bảo Thanh, xóa tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng
Bảo Thanh cùng chồng tay trong tay ở một sự kiện.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ