Thu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹp

Ngân Ngân 15:53 20/04/2019

Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên người chồng Tây, Thu Minh khiến nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn hiện tại. Tuy nhiên phản ứng của Hari Won trước hình ảnh này mới là điều đáng chú ý.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Minh vừa khoe khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân bên người chồng Tây. Hình ảnh chồng nữ nghệ sĩ hai tay nhấc bổng Thu Minh và quý tử là cái kết cho kế hoạch thất bại của hai mẹ con khi muốn tấn công ông xã được chính Thu Minh kể lại trong dòng trạng thái:

“Mẹ: Gấu! Mẹ tấn công đằng sau, con tấn công đằng trước nhé… hèn chứ bộ”.

Gấu: Yes Mom – vâng mẹ và rất xông xáo.

Both: Gào lên ‘attack – tấn công’

Và cái kết…”.

Thu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹp

Thay vì ngưỡng mộ trước hình ảnh của gia đình Thu Minh và doanh nhân Hà Lan thì Hari Won lại có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, bà xã của Trấn Thành lại trầm trồ và dành lời khen ngợi cho cơ ngơi của Thu Minh sau khi lo mải mê ngắm nhìn trong bức ảnh mà quên đi nhân vật chính: “Nhà chị đẹp quá chị ơi”. Phản hồi lại Hari Won, Thu Minh đã trêu trọc lại chính người em trong showbiz của mình: “Có nhà ai mới đẹp hơn đó em nhé”.

Thu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹp

Chồng của Thu Minh là Otto - một doanh nhân Hà Lan thành công.  Cả hai bí mật làm đám cưới năm 2012, đến nay có một cậu con trai, biệt danh là Gấu nhưng chưa bao giờ được vợ chồng nữ ca sĩ để lộ ảnh cận mặt của bé.

Thu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹp

Hiện tại gia đình nữ nghệ sĩ đang sinh sống trong một cơ ngơi sang trọng, hiện đại tại TP.HCM. Nội thất và thiết kế ngôi nhà của Thu Minh thuộc vào hàng xa xỉ trong làng giải trí Việt, đó cũng là nguyên nhân khiến Hari Won phải trầm trồ khen ngợi. Những hình ảnh về mái ấm của Thu Minh và chồng đã từng được nữ nghệ sĩ tiết lộ trên mạng xã hội trước đây.

Thu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹpThu Minh khoe ảnh chồng Tây hai tay vác mẹ lẫn con nhưng Hari Won lại chỉ mải mê khen nhà đẹp

Thu Minh hiện tại luôn gắn với hình ảnh sang chảnh, cách đây không lâu nữ nghệ sĩ còn gây chóng khi sở hữu chiếc túi hàng hiệu mà trên thế giới chỉ có 3 cái duy nhất, điều đó càng khiến nhiều người bất ngờ và tò mò về gia thế của chồng Thu Minh.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...