Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên đường ra miền Trung cứu trợ sau khi quyên góp được hơn 4 tỷ đồng

Phuong Thao 15:37 14/10/2020

Sau khi kêu gọi hỗ trợ, vợ chồng ca sĩ Lý Hải đã lên đường ra miền Trung để trực tiếp cứu trợ người dân.

Dù thời tiết ở miền Trung đang diễn biến xấu khi có mưa lớn và ngập lụt nghiêm trọng nhưng nhiều đoàn từ thiện, trong đó có không ít sao Việt đã lên đường ra cứu trợ cho bà con. Mới đây, vợ chồng ca sĩ Lý Hải và Minh Hà cũng thông báo đã ra miền Trung để hỗ trợ cho người dân sau khi kêu gọi được hơn 4 tỷ đồng từ các mạnh thường quân.

Trước đó, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà có chia sẻ rằng dù nhiều người sốt ruột, hối thúc nên ra sớm với người dân miền Trung nhưng cả hai muốn theo dõi kĩ tình hình, lên danh sách cụ thể các hộ vùng sâu, vùng xa bị thiệt hại nặng để hỗ trợ. Cùng với đó vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng mong muốn đến tận nơi, trao tận tay, đúng người, đúng hoàn cảnh.

"Bây giờ nếu bên mình ra giúp liền cũng chỉ sẽ đi được những nơi mà các đoàn bạn bè khác cũng đang đi vào được, còn những hộ nghèo vùng sâu vùng xa với tình hình thời tiết thế này thì bất khả thi" - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chia sẻ.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên đường ra miền Trung cứu trợ sau khi quyên góp được hơn 4 tỷ đồng
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà di chuyển ra miền Trung cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng của mưa lũ.

Cùng với đó, vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng cho biết thêm người dân vùng lũ hiện không chỉ cần nhu yếu phẩm trước mắt mà còn cần tiền mặt để sữa chữa, mua giống, đồ càn dùng, tái tạo cuộc sống, xây lại trường học, cầu đường... Chính vì vậy cả hai sẽ tập trung giúp đỡ về tiền mặt cho bà con.

"4 tỷ nghe thì nhiều nhưng chia ra 5 tỉnh bên mình sẽ đi, mỗi tỉnh là bao nhiêu ngàn hộ thì quả thật không thấm thía nên rất cần sự chung tay kêu gọi của nhiều người, nhiều nơi, của công an, chiến sĩ, chính quyền cùng toả ra để làm mới sớm khắc phục được hậu quả thiên tai.

Giúp liền ngay bây giờ hay giúp trong vài hôm tới thì mong mọi người hiểu rằng bằng tất cả lòng thành, cuối cùng điều mình hứa với mọi người đó là tất cả tiền của mọi người sẽ được giúp tận tay người dân và mọi hoạt động sẽ được báo cáo rõ ràng chi tiết" - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chia sẻ.

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi chăm chỉ làm từ thiện trong showbiz Việt. Mỗi mùa bão lũ, thiên tai hay chứng kiến các hoàn cảnh khó khăn, cả hai đều đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân để cùng nhau giúp đỡ người dân. Trước đó trong đợt hạn mặn ở miền Tây vừa qua, vợ chồng hai nghệ sĩ cũng đã kêu gọi được nhiều tỷ đồng giúp bà con lắp đặt máy lọc nước, ổn định cuộc sống.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lên đường ra miền Trung cứu trợ sau khi quyên góp được hơn 4 tỷ đồng
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi chăm chỉ làm từ thiện.

Ngoài vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, hiện tại nhiều sao Việt cũng đang kêu gọi và có mặt trực tiếp ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt như: Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, MC Trấn Thành, Hoa hậu Kỳ Duyên, Lê Thúy, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Sam...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ