Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị "gài bẫy" trong cáo buộc môi giới gái gọi?

Phuong Thao 14:47 15/03/2019

Luật sư của Seungri mới đây đã lên tiếng cho rằng nam thần tượng này đã bị lừa trong vụ môi giới gái gọi giá 10 triệu won/1 cô theo cáo buộc mới đây.

Vụ bê bối "Seungri và những người bạn" đang thực sự khiến nhiều người phải đau đầu vì mọi chuyện cứ xoay như chong chóng vì có quá nhiều thông tin đến dồn dập từ chính thống cho đến những đồn thổi không có căn cứ.

Mới đây, ngay giữa "vòng xoáy" những cáo buộc chồng chất, luật sư của Seungri bất ngờ cho biết anh bị "gài bẫy" trong cáo buộc môi giới gái gọi với giá 10 triệu won/1 cô vào năm 2014.

Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị gài bẫy trong cáo buộc môi giới gái gọi?
Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị gài bẫy trong cáo buộc môi giới gái gọi?

Luật sư của Seungri tuyên bố rằng những tin nhắn mà Seungri gửi vào thời điểm đó là kết quả của những câu hỏi "mang tính định hướng" từ vị CEO A. Cụ thể, luật sư cho biết CEO A đã lừa đảo Seungri số tiền lên tới hơn 2 tỷ KRW, bối cảnh này là thứ bao trùm lên diễn biến trong đoạn đối thoại. Trong lúc nhắn tin qua lại, Seungri đánh số các cô gái rồi gửi cho đối tác (tức ông CEO A) "lựa chọn". Với mỗi cô, Seungri sẽ "review" sơ sơ về tính cách, ngoại hình... và gửi ảnh kèm theo.Trong lúc nhắn tin qua lại, Seungri đánh số các cô gái rồi gửi cho đối tác (tức ông CEO A) "lựa chọn". Với mỗi cô, Seungri sẽ "review" sơ sơ về tính cách, ngoại hình... và gửi ảnh kèm theo.

"Vị CEO đó lừa đảo thân chủ tôi hơn 2 tỷ KRW. Seungri vốn đã kiện anh ta vì tội lừa đảo nhưng rồi lại rơi vào bẫy. Có vẻ như CEO A đã lên kế hoạch tỉ mỉ, "gài hàng" vào từng câu hỏi để sau này có thể sử dụng như một mối đe dọa đến Seungri khi cả hai trở mặt.

Liên quan đến ảnh của những cô gái mà Seungri gửi vào đoạn chat, luật sư tuyên bố rằng Seungri đã lấy ảnh từ những "hot girl" đang nổi trên mạng: "Seungri gửi ảnh của những cô gái mà CEO A không biết rằng họ là hot girl nổi tiếng. Cuối cùng thỏa thuận đã không thành. Seungri chỉ muốn dùng cách đó, hy vọng có thể lấy lại 2 tỷ KRW tiền bị lừa kia thôi".

Tuy nhiên ngay sau đó báo chí Hàn Quốc ngay lập tức lên tiếng "phản dame" và tung ra loạt tin nhắn chi tiết về quá trình "chào hàng" của Seungri cho đại gia.

Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị gài bẫy trong cáo buộc môi giới gái gọi?

Giám đốc: Năm sau anh sẽ tới

Seungri: Oa, thật sự đẹp quá đi

Giám đốc: Anh sẽ mua cái này

Seungri: Em cũng phải gom mua mới được

Giám đốc: Đương nhiên

Seungri: Giám đốc anh thích kiểu con gái như thế nào ạ?

Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị gài bẫy trong cáo buộc môi giới gái gọi?

Giám đốc : Cậu đang nói về việc đến Indonesia?

Seungri: Vâng đúng rồi anh.

Giám đốc : Khoảng 2, 3 đêm gì đó. Chắc giá tầm 10 triệu won nhỉ?

Seungri: Vâng, khoảng tầm mười triệu won cho mỗi cô.

Seungri: Gửi ảnh

Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị gài bẫy trong cáo buộc môi giới gái gọi?

Seungri: Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3... đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị... nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ.

Seungri: Em số 3 tài nghệ rất nhiều, chắc chắn là ngon hơn.

Giám đốc: Em số 4 thì sao? Em số 2, số 4, số 5 đó? Vậy không cần em số 1, còn 2 4 5 thì đợi xem sao. Chúng ta cần loại con gái như em số 3.

Seungri: Em số 5 cũng được lắm.

Seungri: Nói được cả tiếng anh nữa

Giám đốc: Vậy thì cho xem cả cô số 3 và số 5 đi

Seungri: Vâng, em biết rồi

Giám đốc: Suy nghĩ một lần về công việc sau này. Hãy cẩn thận với các dự án kinh doanh ở Pháp.

Giám đốc: Vậy đã thỏa thuận được với (che mờ) chưa

Seungri: Vâng

Seungri: (che tên) không có vấn đề gì đâu.

Giám đốc: OK. Cô số 3, số 5 tên tuổi nghề nghiệp thế nào, cho anh biết đi.

Seungri: Số 3 là nữ thực tập sinh mới (tên công ty bị che)

Thời thế đổi chiều: Seungri được cho là bị gài bẫy trong cáo buộc môi giới gái gọi?

Giám đốc: Vậy hả. Anh sắp chơi golf xong rồi nên 4 giờ gặp nhau ở Cheongdamdong được không?

Ngày 3/6/2014

Seungri: Vâng ạ

Giám đốc: Địa điểm ở đâu thế?

Seungri: Số 74 được không ạ?

Giám đốc: OK

Seungri: 5 giờ được không giám đốc. Mấy cô này hôm qua uống hơi nhiều, liên lạc không được.

Giám đốc: Ngoài cô số 3 và số 5 thì trong đám thực tập sinh giải trí ca sĩ gì đó thì tìm giúp anh một em nào ngon ngon cũng được. Anh sẽ giúp đỡ cho, ai cũng có nhu cầu có qua có lại mà.

Giám đốc: Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kì thơ ngây hoặc ngược lại là cực kì gợi cảm. Giống như girlgroup ấy. Style đó liệu có dễ để mình ăn không? Chiều cao khoảng 160 cm, dáng người thanh mảnh.

Hiện tại những thông tin này vẫn chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng và chỉ được tiết lộ thông qua giới truyền thông. Seungri vừa kết thúc phiên thẩm vấn thứ 2 tại sở cảnh sát Seoul vào sáng sớm ngày hôm nay, vẫn chưa có kết luận chính xác từ cảnh sát và có thể cựu thành viên Big Bang sẽ tiếp tục bị triệu tập lấy lời khai để làm rõ mọi việc.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...