"Thỏ trắng" Jun Phạm chung tay hỗ trợ cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh

Mỹ Linh 10:23 15/09/2019

Bên cạnh việc chung tay quyên góp số tiền 280 triệu đồng, Jun Phạm còn dành thời gian đến thăm hỏi, động viên gia đình các bệnh nhi trong thời gian sắp tới.

Ngày 14/9 mới đây, nam ca sĩ, diễn viên Jun Phạm đã có mặt tại buổi lễ tổng kết chiến dịch: ” Có Một Trái Tim Cứu Một Trái Tim” với vai trò đại sứ của chương trình. Được biết, chương trình đã nhận được số tiền quyên góp 280 triệu đồng tương đương với việc cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam.

Thỏ trắng Jun Phạm chung tay hỗ trợ cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh
Thỏ trắng Jun Phạm chung tay hỗ trợ cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh
Chương trình quyên góp được số tiền 280 triệu đồng

Tại buổi trao tặng số tiền cho đơn vị quỹ Nhịp tim Việt Nam, "thỏ trắng" Jun Phạm bộc bạch:  “Hiện nay, 1 ca mổ tim có chi phí 28 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với những năm trước đó khoảng 15-16 triệu, và tương lai con số chi phí có thể còn đắt đỏ hơn. 28 triệu có thể với Jun hay nhiều người là một số tiền vừa phải – có thể chi tiêu, nhưng với rất nhiều người khác đó lại là con số quá lớn để có thể chạy chữa cho con em mình. Vì vậy, Jun rất hy vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những mạnh thường quân cùng chung tay san sẻ và giúp đỡ các em.”

Thỏ trắng Jun Phạm chung tay hỗ trợ cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh
Thỏ trắng Jun Phạm chung tay hỗ trợ cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh
Jun Phạm chia sẻ về vai trò và sứ mệnh của chiến dịch đối với sức khỏe các bệnh nhi

Bên cạnh việc tham gia gửi tặng số tiền cho quỹ Nhịp tim Việt Nam, dự kiến trong thời gian tới, Jun Phạm và ban tổ chức sẽ đến thăm hỏi trực tiếp, động viên tinh thần và trao những phần quà đến các em đang điều trị bệnh tim.

Thỏ trắng Jun Phạm chung tay hỗ trợ cứu giúp 10 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh
Sắp tới, anh sẽ cùng đồng hành đến thăm hỏi, động viên gia đình các bệnh nhi

Jun Phạm hiện đang là một trong những nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu thích bởi tài năng trong âm nhạc cũng như diễn xuất. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình thực tế "Chạy Đi Chờ Chi", Jun Phạm càng bộc lộ rõ hơn những nét tính cách dễ thương của mình khiến người hâm mộ thích thú. Thông qua chiến dịch này, người hâm mộ sẽ càng hiểu hơn về một Jun Phạm với trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ người khác trong các chương trình thiện nguyện. 

"Nhịp Tim Việt Nam" là chương trình được thực hiện bởi VinaCapital Foundation (VCF), một tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký tại Mỹ và hoạt động tại Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em và thanh thiếu niên trên cả nước Việt Nam thông qua việc mang lại các cơ hội chăm sóc sức khỏe và giáo dục. 

Những chương trình y tế của VCF bao gồm Nhịp Tim Việt Nam và Khám Sàng Lọc nhằm phát hiện sớm các dị tật tim mạch bẩm sinh, tài trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo tại các vùng nông thôn và tạo điều kiện để các em tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Tới nay, Nhịp Tim Việt Nam đã tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho hơn 7,300 em nhỏ trên khắp cả nước. 

NT, Theo Thế Giới Trẻ