"Thiếu gia nhạc viện" ViruSs chinh phục đỉnh cao mới, lên chức CEO công ty game

Uyen 15:12 09/05/2022

Hoạt động đa lĩnh vực và đạt được nhiều thành tựu nhất định, mới đây ViruSs đã khẳng định tham vọng của bản thân khi chính thức đảm nhận vị trí CEO một công ty game.

Mới đây, ViruSs chính thức công bố đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của một công ty game có quy mô lớn. Ngay sau khi chính thức nhận quyền điều hành, quản lý công ty, ViruSs sẽ đổi mới toàn diện so với giai đoạn trước đó.

Thiếu gia nhạc viện ViruSs chinh phục đỉnh cao mới, lên chức CEO công ty game
Hình ảnh hoàn toàn mới của ViruSs khi đảm nhận vị trí điều hành của một công ty game.

“Mọi người có thể thấy ViruSs có nhiều tiềm năng để phát triển các talents house, media, đào tạo YouTube, streamer từ sớm, nhưng bây giờ ViruSs mới làm thật. Lý do là bởi bây giờ mới có đủ nhân lực, đối tác, anh em, mỗi người một mảng, các KOLs thực sự tài năng, sẵn sàng cho một bức tranh tổng thể đẹp đẽ, toàn diện. Đây đúng là lúc mình làm thật”. ViruSs có phát biểu đầu tiên ở cương vị mới. 

Thiếu gia nhạc viện ViruSs chinh phục đỉnh cao mới, lên chức CEO công ty game
Đặc biệt, ViruSs cho biết, anh sẽ áp dụng triệt để công nghệ Blockchain vào công ty mới do mình điều hành. 

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh thử sức ở nhiều lĩnh vực và được nhiều người biết đến với những thành tựu nhất định trong các vai trò streamer, Youtuber và nhà sản xuất âm nhạc. 

Trước khi bén duyên và gắn liền tên tuổi với mảng game, ViruSs từng có thời gian 7 năm theo học tại Nhạc viện Hà Nội, được nuôi dưỡng và trưởng thành trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc. ViruSs đã bắt đầu hành trình du học về âm nhạc từ năm 15 tuổi từ Singapore rồi đến các nước như Hàn, Nhật rồi Anh, Mỹ và cả Brazil, Chile, Peru…danh xưng "thiếu gia nhạc viện" cũng bắt nguồn từ đây.