Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?

Mỹ Linh 23:40 25/01/2021

Lý do ẩn một vài hình ảnh của Thiều Bảo Trâm hóa ra rất đơn giản.

Drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Đáng chú ý, dân tình còn soi được một số hình ảnh nên trang Instagram của Thiều Bảo Trâm đã "không cánh mà bay", cặp đôi cũng không còn theo dõi nhau nữa. Cũng từ đây mà trên MXH bắt đầu có tin đồn cho rằng mối quan hệ của họ đã thật sự rạn nứt.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã phát hiện Thiều Bảo Trâm từng giải thích lý do ẩn hàng loạt hình ảnh quá khứ ngay dưới phần bình luận. "Chị ẩn nè, cho gọn, nhiều hình quá", cô nàng viết.Xem chừng, lý do của Thiều Bảo Trâm khá hợp lý bởi lẽ con gái thỉnh thoảng cũng hay "dọn dẹp" Instagram mình như thế. Có thể vì chiếc ảnh đó không đẹp, hoặc vì ít người like quá. Tuy nhiên, vẫn còn một vài ý kiến liên tục cho rằng đây chỉ là cách để Thiều Bảo Trâm tránh những lời bàn tán về chuyện tình cảm. Khi Tùng - Trâm trở thành tâm điểm của lùm xùm chia tay, cũng có thông tin cho rằng mối quan hệ của cặp đôi đã lục đục từ nhiều tháng trước và “toang” vào tháng 12 năm ngoái.

Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?

Thiều Bảo Trâm hé lộ lý do của việc ẩn một vài hình ảnh dưới phần bình luận từ khoảng hơn 3 tháng trước

Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?

Trước đó, fan vô cùng hoang mang khi một số hình ảnh của Thiều Bảo Trâm "không cánh mà bay"

Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?

Hiện tại, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng trước mọi lời đồn đoán của cư dân mạng

Theo Pháp luật & Bạn đọc