Bảo Yến Rosie lên tiếng sau khi bị MC The Voice đọc nhầm tên: "Mong mọi người đừng suy diễn nữa"

Ngân Ngân 22:11 27/05/2019

Sau khi bị chỉ trích vì hành động không chịu ra sân khấu khi bị đọc nhầm tên, Bảo Yến Rosie đã chính thức lên tiếng giải thích lý do của sự việc, đồng thời yêu cầu dư luận ngừng việc “suy diễn” gây ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình mình.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Bảo Yến Rosie - thí sinh The Voice đang gây tranh cãi vì hành động trong tập 7 The Voice, phát sóng tối 26/5 đã lên tiếng giải thích về vụ việc. Trong đoạn video, Bảo Yến Rosie đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm đáng tiếc của khán giả về vụ việc và nguồn gốc nghệ danh của bản thân:

“Đầu tiên, mình xin được nói về cái tên của mình, Đinh Bảo Yến là tên nghệ danh và không phải tên thật của mình. Đinh Bảo Yến là cái tên trước đây khi chú hài Khánh Nam còn sống vô tình chú nói và chú thấy hay, chú nghĩ là chú đặt cho mình có chữ Đinh là Đinh Bảo Yến. Sau khi mình đi The Voice, mình muốn có một cái tên trẻ trung và mới mẻ hơn, sau đó nên mình đến thắp nhang cho hài Khánh Nam và xin phép chú cho đổi tên.”

“Lúc mình quay chương trình thì mình nghĩ chương trình vẫn đăng lên là Bảo Yến Rosie chứ không nghĩ là đăng Đinh Bảo Yến nên khi nghe chị MC đọc lên thì mới phản ứng là “A, nhầm tên rồi, chắc chương trình đưa nhầm tên nên chị MC đọc lộn” sau đó mình nói“ chị ơi, đọc lại dùm em thôi”. Rồi xong lúc mình rớt rồi, mình rất là buồn thì chị lại đọc tiếp thì mình nghĩ “Chị quên, chị đọc trong tờ giấy nên chị quên rồi.” Một sự vô tình khiến chị MC bị đơ thì mình không phủ nhận, em xin lỗi chị.”

Bảo Yến Rosie lên tiếng sau khi bị MC The Voice đọc nhầm tên: Mong mọi người đừng suy diễn nữa

Ngoài ra, Bảo Yến Rosie cũng bày tỏ việc mong dư luận ngừng chỉ trích mình vì điều đó đã ảnh hưởng không tốt đến gia đình và bà của cô thời gian qua: “Mình mong mọi người có thể đừng suy diễn nữa. Những lời xúc phạm của mọi người, có thể mọi người thấy rất là vui nhưng mà đọc cái đó thì ba mẹ mình ở nơi nào đó sẽ buồn và thất vọng. Nhưng quan trọng nhất là ngoại mình biết được chuyện này rất là buồn.”

Bảo Yến Rosie lên tiếng sau khi bị MC The Voice đọc nhầm tên: Mong mọi người đừng suy diễn nữa
Bảo Yến Rosie lên tiếng sau khi bị MC The Voice đọc nhầm tên: Mong mọi người đừng suy diễn nữa

Được biết trong tập 7 The Voice, khi được MC gọi tên, Bảo Yến Rosie đã không lên sân khấu vì MC Phí Linh đọc thiếu nghệ danh Rosie của cô. Đến một lúc khiến cả trường quay ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì xảy ra, Bảo Yến Rosie mới nói vọng ra: "Đọc nhầm tên". Sau khi kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà chọn Bích Tuyết đi tiếp, đồng nghĩa với việc Bảo Yến Rosie bị loại. Khi được MC Phí Linh hỏi "Bảo Yến, bạn có muốn nói điều gì đó ngay lúc này không" thì bị nữ thí sinh tiếp tục sửa cách đọc tên: "Bảo Yến Rosie ạ". Hành động và thái độ của Bảo Yến Rosie tại đêm diễn Đối mặt đã khiến nữ thí sinh này nhận về hàng loạt chỉ trích từ dư luận.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Thí sinh The Voice bị MC nhầm tên lên tiếng: Mong mọi người đừng suy diễn nữa