Thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ đã được chuyển về đến Việt Nam!

Phuong Thao 10:32 09/04/2019

Đúng như thời gian dự kiến, thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến Việt Nam vào lúc hơn 10h sáng ngày 9/4 sau khi trải qua hành trình dài gần 24h đồng hồ từ Mỹ.

Theo cập nhật mới nhất trên trang cá nhân người bạn thân Loen Vũ, đồng thời cũng là người được ủy quyền nhận và đưa thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước chia sẻ hiện chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất - Tp.HCM. 

Chuyến bay này xuất phát và đến nơi đúng như dự kiến vào khoảng 10h15 phút sáng ngày 9/4 sau khi trải qua hành trình gần 1 ngày từ Mỹ đến Việt Nam.

Thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ đã được chuyển về đến Việt Nam!

Sau khi hoàn thành các thủ tục tại sân bay, thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được chuyển qua quận Bình Thạnh để thăm nhà lần cuối sau đó đưa đến chùa Ấn Quang để làm tang lễ. Lễ an táng cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được diễn ra vào ngày 12/4.

Thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ đã được chuyển về đến Việt Nam!

Trước đó cố nghệ sĩ Anh Vũ được phát hiện đã tử vong tại Mỹ vào ngày 1/4, hiện tại nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột này vẫn chưa sáng tỏ, cảnh sát tại Mỹ đang tiến hành điều tra và theo dự kiến sẽ công bố cho gia đình trong vòng 90 ngày kể từ khi phát hiện vụ việc.

Theo Phương Thảo/Infonet