Thêm hình ảnh thân thiết giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương khẳng định tin đồn tình cảm

Phuong Thao 17:39 10/02/2019

Hình ảnh Trịnh Thăng Bình thân thiết bên bạn gái Kim Cương do NTK Lí Quý Khánh chia sẻ khiến nhiều người càng tin chắc rằng cặp đôi này đang có gì đó với nhau.

Mới đây trên trang cá nhân, NTK Lí Quý Khánh đã chia sẻ hình ảnh hội họp của nhóm bạn thân dịp đầu năm với những gương mặt nổi bật như: Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Đoan Trang và chồng, đặc biệt nhất có thể kể đến chính là Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Có thể thấy cả hai quàng vai rất thân thiết và không ngần ngại chụp ảnh cùng những người bạn của mình. Liệu rằng có phải là động thái ngầm công khai tình cảm của Trịnh Thăng Bình và bạn gái xinh đẹp không?

SFz3TC9Zzzn3DrLo70d8f5dqKicJKLVNVLlArZO6.jpeg

Trước đó vào tháng 12/2018, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng được phát hiện đi du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng. Những hình ảnh do người hâm mộ ghi lại được khiến tin đồn hẹn hò giữa hai nghệ sĩ này dấy lên từ thời điểm đó. Tuy nhiên người trong cuộc không lên tiếng xác nhận.

Đến hiện tại, với những hình ảnh do NTK Lí Quý Khánh chia sẻ, có thể chắc chắn đến 99% đang có một điều gì đó trên mức tình bạn giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. 

sUkFGghfwJF2dOD5bbdPIjcLFOqGwOxOlGNKzLNw.jpeg
Hình ảnh hẹn hò trước đó của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

Trịnh Thăng Bình hiện tại đang hoạt động nghệ thuật với tư cách là một nghệ sĩ solo. Anh sở hữu nhiều bản hit trong sự nghiệp âm nhạc như: Người ấy, Ông ngoại tuổi 30.... Về phía Liz Kim Cương, cô hiện là thành viên của LIME, nhóm nhạc được định hình phát triển theo hướng Kpop với 3 thành viên.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...